Final Fantasy XIV: Stormblood tung trailer mới và công bố ngày ra mắt trong tháng 6 này trên PC và PS4

Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới game online tuyệt đẹp thông qua đoạn trailer vừa được Square Enix tung ra

Mới đây, Final Fantasy XIV đã chính thức giới thiệu đoạn trailer chính thức đầu tiên dành cho phiên bản mới Stormblood. Trong đoạn trailer, chúng ta tiếp tục được chứng kiến thế giới tuyệt đẹp được xây dựng trong tựa game online nhập vai này, bên cạnh những trận chiến đấu ác liệt mà người chơi có thể tham gia.

 

 

Được biết, trong phiên bản mới Stormblood của Final Fantasy XIV, giới hạn level cap sẽ được đẩy lên 70, game sẽ cập nhật thêm 2 nghề nghiệp (Job) mới là Red Mage và Samurai. Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất rằng game sẽ giới thiệu thêm cả các vùng đất mới ở sâu dưới biển.
Trên thực tế, Final Fantasy XIV có thể được coi là một trong những tựa game online rất đáng để bạn chơi thử. Mặc dù áp dụng hình thức thu phí giờ chơi để đảm bảo cân bằng, thế nhưng game thủ có thể chơi Final Fantasy XIV bất cứ lúc nào họ muốn với thời gian không hạn định, dù vậy nếu không đóng phí mà chỉ dừng lại ở việc chơi thử, thì nhân vật của bạn sẽ chỉ có thể lên được đến level 35 mà thôi.


Red Mage và Samurai - 2 class nhân vật mới được cập nhật trong phiên bản mới Final Fantasy: Stormblood

Red Mage và Samurai - 2 class nhân vật mới được cập nhật trong phiên bản mới Final Fantasy: Stormblood

Final Fantasy XIV: Stormblood tung trailer cực chất, ra mắt ngày 20/06 trên PC\

Final Fantasy XIV: Stormblood tung trailer cực chất, ra mắt ngày 20/06 trên PC

Có thể nói rằng Square Enix đã rất thành công trong việc xây dựng lại một phiên bản Final Fantasy XIV hoàn toàn mới sau sự thất bại ê chề của phiên bản cũ. Với những thay đổi trong lối chơi như đổi từ kiểu turn-base truyền thống của dòng game sang lối chơi non - target mang đậm chất hành động cùng nền tảng đồ họa tuyệt đẹp đã khiến cho giới game thủ buộc phải móc hầu bao ra để tậu tựa game online này về.

Phiên bản mới Final Fantasy XIV: Stormblood sẽ chính thức được phát hành vào ngày 20/06 tới trên PC và PS4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang