Tam Quốc GO sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam

Tam Quốc GO là game mobile nhập vai chiến thuật do Funtap phát hành tại Việt Nam. Trò chơi sẽ áp dụng bối cảnh lịch sử vô cùng quen thuộc với các chi tiết trong Tam Quốc Chí với nhiều cải tiến trong cốt truyện và lối chơi khá đặc biệt.

 

Tam Quốc GO sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng Tam Quốc, cũng như tham gia vào hàng chục trận đánh nổi tiếng như Xích Bích, Quan Độ,... làm sống lại những trận chiến hào hùng đầy hấp dẫn.

Tam Quốc GO sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam 2

Tam Quốc GO áp dụng phong cách chiến đấu theo kiểu dàn trận màn hình ngang tương tự các sản phẩm chiến thuật đánh theo lượt (turn-based) đang có trên thị trường. Game thủ sẽ cần chiêu mộ một đội hình hoàn hảo để lập thành trận hình 5 nhân vật trong các trận chiến và sắp xếp sao cho hợp lý nhất có thể.

Tam Quốc GO sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam 3

Ngoài ra, game thủ cũng có thể tham gia xây dựng căn cứ, thành trì hoặc đi đánh chiếm các thành trì của người chơi khác. Hoạt động PvP và Quốc chiến được coi là 2 tính năng không thể thiếu trong Tam Quốc GO.

Tam Quốc GO sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam 4

Tam Quốc GO sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam 5

Hiện tại, Tam Quốc GO đang trong giai đoạn hoàn thiện Việt hóa, trò chơi này sẽ sớm được Funtap cho ra mắt trong thời gian tới.

Tam Quốc GO sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam 6

Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang