Fractured - Một tựa game online vừa được hé lộ với gameplay dễ gây nghiện

Một tựa game đang gây sự chú ý mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ và hứa hẹn sẽ là một tựa game mang tính gây nghiện cao

Nhà phát triển game đến từ Italia là Dynamight Studios mới đây đã giới thiệu tựa game online nhập vai thể loại sandbox vô cùng ấn tượng mang tên Fractured, đây là một trò chơi hành động với khả năng tương tác với môi trường không giới hạn.

Tựa game hứa hẹn sẽ có một thế giới ảo vô cùng rộng lớn, theo nghĩa 'đa vũ trụ' luôn và xin nhấn mạnh đặc biệt là người chơi sẽ phải bỏ rất nhiều thời gian để làm quen với thời tiết, cây cối, thú vật xung quanh.

Fractured - Game online hứa hẹn sẽ khiến game thủ phải đê mê

Fractured lấy bối cảnh một hành tinh xa lạ mang tên Syndesia và hứa hẹn game thủ sẽ được trải nghiệm rất nhiều nội dung độc đáo. NSX đã hứa hẹn đây là game online đầu tiên mà chủng tộc của bạn thuộc vào một chủng máy móc, các mối quan hệ xã hội phụ thuộc hoàn toàn vào chính cách đối xử của người chơi này với người chơi khác.

Một tính năng khá đặc biệt mà Fractured giới thiệu là Knowledge System cho phép nhân vật trở nên 'thông minh' hơn sau khi thực hiện được những mục tiêu quan trọng, chứ không phải cứ đi đánh quái lên kinh nghiệm nhiều giờ liền. Về khía cạnh hành động thì chắc chắn game thủ sẽ phải mê mệt trước cả loạt cơ chế chiến đấu phức tạp từ ngắm đánh, né đòn... có khoảng 400 kỹ năng và 40 trạng thái cần phải theo dõi.

Fractured - Game online hứa hẹn sẽ khiến game thủ phải đê mê

Với một game đề cao tính hành động như Fractured thì chắc chắn phần chơi PvP sẽ vô cùng ấn tượng với cơ chế hết sức tự do, đề cao kỹ năng của người chơi. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://fracturedmmo.com/.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang