Hướng dẫn: Cách ghép nối Bộ điều khiển Xbox Series X với iPhone và iPad

Giúp việc trải nghiệm game trên iPhone và iPad của bạn thậm chí còn tốt hơn trước bằng cách ghép nối Bộ điều khiển Xbox Series X - Yêu cầu iOS 14.5 và iPadOS 14.5

Một số game thủ có sở thích 'chơi game' trên iPhone và iPad bằng bộ điều khiển PlayStation 4 và Xbox One từ khá lâu. Với các bảng điều khiển mới, thế hệ tiếp theo - PlayStation 5 và Xbox Series X - đến tay người tiêu dùng, việc Apple hỗ trợ các bộ điều khiển mới trên iPhone và iPad chỉ còn là vấn đề thời gian. iOS 14.5 và iPadOS 14.5 bổ sung hỗ trợ đó và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ghép nối bộ điều khiển Xbox Series X với iPhone và iPad.

Hướng dẫn: Cách ghép nối Bộ điều khiển Xbox Series X với iPhone và iPad

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách kết nối bộ điều khiển PlayStation 5 DualSense với iPhone và iPad, hãy xem hướng dẫn bên dưới:

Lưu ý: Để ghép nối bộ điều khiển PlayStation 5 hoặc Xbox Series X với iPhone hoặc iPad, bạn phải chạy ít nhất iOS 14.5 hoặc iPadOS 14.5. Cả hai bản cập nhật hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm . Nếu bạn đã cài đặt betas trên thiết bị của mình, chỉ cần làm theo các bước được nêu bên dưới.

 

Bước 1. Đảm bảo rằng Bluetooth đã được bật trong iPhone hoặc iPad của bạn. Đi tới Cài đặt > BluetoothBẬT công tắc chuyển đổi

Bước 2. Trên bộ điều khiển Xbox Series X của bạn, nhấn và giữ nút PAIRING ở phía trên bên trái cho đến khi logo Xbox bắt đầu nhấp nháy. Vui lòng tham khảo hình ảnh bên dưới để tìm nút ghép nối:

Hướng dẫn: Cách ghép nối Bộ điều khiển Xbox Series X với iPhone và iPad 2

Bước 3. Trên iPhone / iPad của bạn, đi tới Cài đặt > Bluetooth và ở đây bạn sẽ thấy Bộ điều khiển không dây Xbox được liệt kê. Chỉ cần chạm vào nó, sau đó chạm vào Kết nối khi bạn thấy cửa sổ bật lên ghép nối và nó sẽ ghép nối ngay lập tức

Vậy là xong, bây giờ bạn đã biết cách ghép nối bộ điều khiển Xbox Series X với iPhone và iPad. Nhưng hãy nhớ rằng iOS 14.5 và iPadOS 14.5 là hoàn toàn cần thiết để điều này xảy ra. Nếu bạn chưa cài đặt bản cập nhật, thì đừng bận tâm đến việc nắm giữ bộ điều khiển PlayStation 5 hoặc Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang