Hướng dẫn: Cách ghép nối Bộ điều khiển DualSense của PS5 với iPhone và iPad

Đây là cách dễ dàng ghép nối Bộ điều khiển DualSense của PS5 với iPhone và iPad của bạn.

Apple đã phát hành iOS 14.5 và iPadOS 14.5 beta 1 cho các nhà phát triển. Mặc dù bản cập nhật có tầm quan trọng to lớn liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật, nhưng nó cũng mang lại một số bổ sung mới mà bạn sẽ rất vui khi nghe về nó. Hóa ra, giờ đây bạn có thể ghép nối bộ điều khiển PlayStation 5 DualSense mới với iPhone và iPad của mình và thưởng thức các trò chơi khi đang di chuyển. Điều này sẽ cho phép bạn tận dụng bộ điều khiển PS5 DualSense với Apple Arcade và các trò chơi khác. Bài viết này sẽ cho bạn biết cách ghép nối Bộ điều khiển DualSense của PS5 với iPhone và iPad của bạn.

Hướng dẫn: Cách ghép nối Bộ điều khiển DualSense của PS5 với iPhone và iPad

iOS 14.5 và iPadOS 14.5 có rất nhiều nâng cấp. Nó không chỉ hỗ trợ cho bộ điều khiển PS5 DualSense mà còn có thể ghép nối Bộ điều khiển Xbox Series X với iPhone và iPad của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có PS5, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển DualSense của nó để chơi trò chơi trên iPhone và iPad. 

1. Điều đầu tiên bạn phải làm là khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad và nhấn vào Bluetooth,

2. Bộ điều khiển PS5 DualSense của bạn sẽ xuất hiện trên Các thiết bị khác ở cuối màn hình. Trước khi nó xuất hiện, bạn sẽ phải bật chế độ ghép nối Bluetooth trên bộ điều khiển của mình.

Hướng dẫn: Cách ghép nối Bộ điều khiển DualSense của PS5 với iPhone và iPad 2

3. Để làm điều đó, hãy lấy bộ điều khiển PS5 DualSense của bạn và nhấn và giữ nút PlayStation (nằm ở giữa bộ điều khiển) và nút Share trong vài giây.

4. Tiếp tục giữ các nút cho đến khi các thanh đèn màu xanh lam bắt đầu nhấp nháy trên các cạnh của bàn di chuột.

5. Bây giờ, trên iPhone hoặc iPad, bạn sẽ thấy Bộ điều khiển không dây DualSense. Nhấn vào nó để kết nối. Bạn cũng có tùy chọn để ngắt kết nối hoặc quên thiết bị.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để ghép nối bộ điều khiển PS5 DualSense với iPhone hoặc iPad của mình. Tính năng này trước đó đã được báo cáo là sẽ hoạt động với iOS 14 và nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, nó sẽ được phát hành cùng với iOS 14.5. Hãy lưu ý rằng iOS 14.5 hiện đang trong giai đoạn beta nhưng nó sẽ được công bố rộng rãi trong vài tuần tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang