PS5 và iPhone 12 là tiền thưởng cuối năm? Genshin Impact Creator miHoYo đang khuynh đảo Internet

Nhờ sự thành công toàn cầu của Genshin Impact, công ty phần mềm Trung Quốc đã có một năm thành công rực rỡ và cách họ tổ chức Tiệc Tất niên thật đáng kinh ngạc!

Mặc dù tiền thưởng hàng năm là điều mà tất cả nhân viên đều mong đợi sau một năm làm việc chăm chỉ, nhưng việc được thưởng một chiếc PS5 lại nằm ngoài mong đợi của nhiều game thủ.

Gần đây, các công ty game Trung Quốc đã gây bão không gian mạng khi tiết lộ hàng đống máy chơi game PS5 và Switch làm phần thưởng cuối năm. Những bức ảnh rò rỉ được lan truyền trên mạng đã lan truyền nhanh chóng và thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. 

PS5 và iPhone 12 là tiền thưởng cuối năm? Genshin Impact Creator miHoYo đang khuynh đảo InternetMột đống lớn Thẻ PS5, Asus RTX 3070 và nhiều vật phẩm đắt tiền khác đã được chuẩn bị để trao cho nhân viên của miHoYo

PS5, iPhone 12, Switch Console và hơn thế nữa

Mặc dù là phần cứng trò chơi được chuyển đổi và tốn kém nhất trên thế giới, hàng trăm thiết bị Playstation 5 đều đã được thiết lập để trao cho nhân viên miHoYo trong Tiệc cuối năm của họ vào tuần này. Các bức ảnh bị rò rỉ cho thấy một “bức tường” dài được làm bằng PS5, RTX 3070 Card, iPhone, hộp điều khiển Switch và một số thiết bị phần cứng sang trọng. Đây có thể là bữa tiệc Tất niên lớn nhất mà bạn có thể mong muốn được tham dự.

Hiện tại, PS5 có giá 499 USD trong khi bạn có thể mua một chiếc từ Việt Nam xấp xỉ khoảng 20 triệu VNĐ. Với thực tế rằng bản phát hành mới nhất của miHoYo Genshin Impact là một thành công lớn về mặt thương mại, có thể công ty đã thu được nhiều lợi nhuận và việc đền đáp công việc khó khăn của nhân viên là điều có thể mong đợi.

PS5 và iPhone 12 là tiền thưởng cuối năm? Genshin Impact Creator miHoYo đang khuynh đảo Internet 2

PS5 và iPhone 12 là tiền thưởng cuối năm? Genshin Impact Creator miHoYo đang khuynh đảo Internet 3

PS5 và iPhone 12 là tiền thưởng cuối năm? Genshin Impact Creator miHoYo đang khuynh đảo Internet 4

Hãy xem các thiết bị chơi game và kỹ thuật số sang trọng khác mà nhân viên của miHoYo có thể nhận được trong bữa tiệc cuối năm của họ!

 

Về miHoYo

Được thành lập bởi 3 sinh viên đại học Trung Quốc, miHoYo là một công ty phần mềm có trụ sở tại Thượng Hải, tập trung vào việc tạo ra phần mềm theo chủ đề văn hóa Nhật Bản. Công ty đã đưa ra một số trò chơi nổi bật như "Guns GirlZ", "Guns Girl - Honkai Gakuen", "Honkai 3" và trò chơi nổi tiếng nhất "Genshin Impact" đã trở thành một hiện tượng thực sự vào năm 2020.

PS5 và iPhone 12 là tiền thưởng cuối năm? Genshin Impact Creator miHoYo đang khuynh đảo Internet 5

Genshin Impact, là một game JRPG miễn phí, đã thành công gây được tiếng vang trong cộng đồng game thủ nhờ các tính năng độc đáo và đặc biệt là lối chơi theo phong cách gacha khác hẳn với bất kỳ trò chơi gacha thông thường nào khác. Trò chơi đã sẵn sàng để phát hành bản cập nhật phiên bản 1.3 vào tháng 2 này với nhân vật mới Xiao. Hy vọng rằng nó có thể tuyệt vời như cách mà miHoYo đối xử với nhân viên của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang