Galaxy S21 Ultra vs iPhone 12 Pro Max: So sánh camera từ điều kiện ánh sáng yếu, quay video,...

Cảm biến chính 108MP mới nhất của Samsung tạo ra sự khác biệt nhỏ, nhưng hiệu suất ánh sáng yếu đã được cải thiện mạnh mẽ; iPhone 12 Pro Max gây ấn tượng khi quay video.

 

 Sản phẩm Galaxy S21 Ultra đến từ Samsung và iPhone 12 Pro Max từ Apple được tích hợp bộ camera với nhiều tính năng đặc biệt, có điểm mạnh, điểm yếu trong một số điều kiện nhất định. Rất may, so sánh camera toàn diện này có thể giúp bạn xem xét đâu là thiết bị sáng giá hơn.

 Galaxy S21 Ultra vs iPhone 12 Pro Max: So sánh camera từ điều kiện ánh sáng yếu, quay video,...

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh, việc tăng số lượng megapixel trên Galaxy S21 Ultra mang lại một chút cải tiến so với cảm biến 12MP chính của iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên, điều ấn tượng là camera góc siêu rộng của Galaxy S21 Ultra tạo ra hình ảnh chính xác hơn so với camera của iPhone 12 Pro Max. Nếu phóng to thư viện hình ảnh bên dưới, bạn sẽ nhận thấy cân bằng trắng tốt hơn trên chiếc flagship của Samsung.

 Galaxy S21 Ultra vs iPhone 12 Pro Max: So sánh camera từ điều kiện ánh sáng yếu, quay video,... 2

Galaxy S21 Ultra vs iPhone 12 Pro Max: So sánh camera từ điều kiện ánh sáng yếu, quay video,... 3

Một trong những điểm mạnh của iPhone 12 Pro Max là khả năng chụp ban đêm trong điều kiện thấp. Qua đây, chúng tôi rất vui khi thấy rằng Galaxy S21 Ultra cuối cùng đã bắt kịp đối thủ của mình. Cả hai hình ảnh trông thật chắc chắn khi đặt cạnh nhau. Galaxy S21 Ultra cũng có một chút lợi thế như một điện thoại thông minh máy ảnh đa năng nhờ mức thu phóng mở rộng và ống kính macro. Tuy nhiên, việc bổ sung các ống kính này có thể sẽ được sử dụng trong một số trường hợp hiếm hoi, nhưng nếu bạn cần các tính năng như vậy, Galaxy S21 Ultra sẽ cung cấp chúng.

Galaxy S21 Ultra vs iPhone 12 Pro Max: So sánh camera từ điều kiện ánh sáng yếu, quay video,... 4Galaxy S21 Ultra vs iPhone 12 Pro Max: So sánh camera từ điều kiện ánh sáng yếu, quay video,... 5Galaxy S21 Ultra vs iPhone 12 Pro Max: So sánh camera từ điều kiện ánh sáng yếu, quay video,... 6 

Bạn cũng nhận thấy rằng iPhone 12 Pro Max tiếp tục vượt trội khi nói đến tính năng ổn định. Mặc dù Galaxy S21 Ultra hỗ trợ OIS trong ba camera, nhưng nó không đủ để vượt qua  công nghệ Sensor-Shift Optical Image Stabilization được sử dụng hàng đầu của Apple. Công nghệ tương tự được cho là sẽ xuất hiện trên tất cả các mẫu iPhone 13  khi chúng được công bố vào cuối năm nay, vì vậy chúng tôi mong đợi những cải tiến đó.

Nhìn chung,  Samsung đã đạt được thành công với Galaxy S21 Ultra vì nó đã bắt kịp cuộc chơi quang học về cơ bản. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy nhiều so sánh như thế này trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang