Acer giới thiệu máy tính xách tay TravelMate Spin B3 mới

Máy tính xách tay TravelMate Spin B3 của Acer có thiết kế độc đáo và độ bền cấp quân sự, hoàn hảo cho người học từ xa

 

Acer vừa ra mắt chiếc laptop TravelMate Spin B3, lý tưởng cho lớp học với bút cảm ứng đi kèm và độ bền cao cấp. Hai tính năng này làm cho chiếc laptop TravelMate Spin B3 hoàn hảo cho các lớp học hoặc học tập từ xa. Máy tính xách tay này dự kiến ​​sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 4 với mức giá $ 329,99.

Máy tính xách tay này được thiết kế cho các lớp học hoặc sinh viên học tập từ xa và thiết kế này được thể hiện thông qua khung dày hơn của máy tính xách tay trong khi vẫn hỗ trợ WiFi 6 của Intel và webcam Full HD, lý tưởng cho các lớp học Zoom. Cùng với những tính năng tuyệt vời này, máy tính xách tay này còn có trình tạo kiểu tích hợp để cho phép bạn dễ dàng vẽ hoặc ghi chú. Máy tính xách tay này có thể được dựng ở chế độ lều, có thể thấy màn hình được hỗ trợ bởi các phím cho phép tiết kiệm không gian học tập hơn.

Acer giới thiệu máy tính xách tay TravelMate Spin B3 mới

Điều thú vị là chiếc laptop TravelMate Spin B3 là thông báo pin ở bên ngoài khung máy. Khung này cho phép giáo viên và người dùng dễ dàng xem mức pin hiện tại của máy tính xách tay và xem nó có cần được sạc sớm hay không.

Máy tính xách tay này có thể sử dụng bộ xử lý Intel Pentium Silver mới nhất, cho phép thời lượng pin lên đến 12 giờ, đảm bảo học sinh sẽ không cần phải tìm ổ cắm trong suốt cả ngày học. Thiết kế của máy tính xách tay này có độ bền cấp quân sự và ốp lưng chống sốc, cho phép thiết bị chịu được lực tác động xuống tới 138 pound.

Acer giới thiệu máy tính xách tay TravelMate Spin B3 mới 2

Các phím của máy tính xách tay này được neo cơ học, càng làm tăng thêm độ bền của máy tính xách tay; mỗi phím này có các cánh nhựa nhỏ có thể bắt vào khung của máy tính xách tay khi được kéo. Điều này có thể ngăn học sinh rút chìa khóa dễ dàng.

Về kết nối, máy tính xách tay này có đầu nối USB 3.2 Gen 1 Type-C đầy đủ chức năng để truyền dữ liệu nhanh hơn, một giắc cắm ethernet RJ45 duy nhất cho phép người dùng kết nối trực tiếp với modem và một cổng HDMI cho phép người dùng kết nối với thiết bị bên ngoài màn hình, cho phép nhiều không gian màn hình hơn.

Máy tính xách tay TravelMate Spin B3 của Acer dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường Bắc Mỹ vào tháng 4 với mức giá $ 329,99.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang