Dòng MacBook Pro 2021 với Apple Silicon có thể mang lại khe cắm thẻ nhớ SD, chưa xuất hiện kể từ năm 2016

Touch Bar có thể bị loại bỏ trên các mẫu MacBook Pro mới để giảm chi phí và cung cấp các tính năng có ý nghĩa cho người dùng

 

Apple dự kiến ​​sẽ trình làng các mẫu MacBook Pro 14,1 inch và 16 inch trong quý 2 năm 2021 . Trong khi chúng ta nên mong đợi một thiết kế lại của hai mô hình, một lý do khác để vui mừng là Apple được cho là đã mang lại MagSafe và một loạt cổng  nối khác cho máy. Theo báo cáo mới nhất, một trong số chúng có thể trở lại là khe cắm thẻ nhớ SD.

 Dòng MacBook Pro 2021 với Apple Silicon có thể mang lại khe cắm thẻ nhớ SD, chưa xuất hiện kể từ năm 2016

Không có MacBook Pro nào có đầu đọc thẻ SD kể từ khi Apple giới thiệu thiết kế lại vào năm 2016. Đổi lại, khách hàng nhận được cổng Thunderbolt 3, mang lại nhiều thông lượng hơn, nhưng bạn sẽ phải sử dụng đời dongle, hạn chế tính di động vì cần nhiều phụ kiện hơn. mang đi khắp nơi. Theo Bloomberg, điều đó sẽ không còn như vậy nữa. Có vẻ như Apple muốn xoa dịu thị trường sáng tạo một lần nữa.

Dòng MacBook Pro 2021 với Apple Silicon có thể mang lại khe cắm thẻ nhớ SD, chưa xuất hiện kể từ năm 2016 2

Cả hai mẫu MacBook Pro đều được báo cáo sẽ đi kèm với màn hình LED mini, cùng với silicon nội địa của Apple. Trước đó, một thông tin cho rằng Apple Silicon tiếp theo sẽ là 12 lõi , cho thấy nó sẽ mạnh hơn chip M1 8 lõi 5nm . Hiệu suất cao hơn chính là điều mà các chuyên gia sáng tạo sẽ mong đợi và việc bổ sung thêm một khe cắm thẻ SD sẽ là ưu điểm hàng đầu.

Dòng MacBook Pro 2021 với Apple Silicon có thể mang lại khe cắm thẻ nhớ SD, chưa xuất hiện kể từ năm 2016 3Dòng MacBook Pro 2021 với Apple Silicon có thể mang lại khe cắm thẻ nhớ SD, chưa xuất hiện kể từ năm 2016 4 

Chúng ta cũng có thể mong đợi thấy 4 cổng USB trên các mẫu mới. Song song đó, Apple có thể loại bỏ Touch Bar, có thể để giảm chi phí sản xuất và làm cho các mẫu MacBook Pro trở nên hấp dẫn hơn về giá. Theo một báo cáo trước đó, doanh số của hai mẫu máy mới hơn này, cùng với máy Mac M1, sẽ nâng thị phần của Apple lên 7% , tăng từ mức 0,8%. Nếu những chiếc máy này vượt quá ngân sách của bạn một chút, công ty cũng đang chuẩn bị một chiếc MacBook Air mới, được cho là mỏng hơn, nhẹ hơn và sẽ có cổng kết nối MagSafe.

Tùy thuộc vào quyết định của Apple, MacBook Air có thể đến vào Quý 2, 2021 hoặc đầu năm 2022. Nếu là phiên bản thứ hai, máy tính xách tay cũng có thể có nâng cấp đèn LED mini . 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang