Luna Online - Tựa game mang phong cách anime chibi được hồi sinh tại máy chủ SEA

Biến mất gần 10 năm qua, tựa game hoài niệm Luna Online sẽ sớm trở lại với game thủ Việt trong vài ngày sắp tới

Luna Online - Tựa game mang phong cách anime chibi được hồi sinh tại máy chủ SEA

Luna Online là tựa game do Funtime Hàn Quốc phát triển, chính thức mở cửa vào tháng 12.2008. Luna Online là game online nhập vai hoạt hình với phong cách anime, sở hữu dàn nhân vật dễ thương và đa dạng. Trò chơi cho game thủ lựa chọn gia nhập vào 1 trong hai chủng tộc là Human và Elves, bên cạnh các lớp nhân vật là Fighter, Mage và Assassin, Combatant.

Trải qua một vài biến cố, Luna Online đã từng phải đóng cửa vào năm 2012 - thời điểm mà dòng game client click & point bắt đầu "xuống dốc". Tuy nhiên sau đó vào năm 2016 vừa qua, Luna Online được hồi sinh với tên gọi cũ kèm theo hậu tố "Reborn" và nhận được nhiều kỳ vọng từ cộng đồng game thủ yêu thích phong cách anime.

Luna Online - Tựa game mang phong cách anime chibi được hồi sinh tại máy chủ SEA 2

Bối cảnh trong Luna Online kể về kỷ nguyên hoang tàn của nhân loại, thế giới bị xâm chiếm bởi thế lực hắc ám, Nhân tộc và Tiên tộc buộc phải liên minh cùng nhau để chống lại sự tàn phá của loài quỷ và bảo vệ sự yên bình cho thế giới. Ngoài lối chơi target và xả chiêu quen thuộc, Luna Online còn có những tính năng cực kỳ độc đáo và vui nhộn, mang tính giải trí và tinh thần cộng đồng được đề cao.

Luna Online - Tựa game mang phong cách anime chibi được hồi sinh tại máy chủ SEA 3

Mới đây, Asiasoft đã trình làng trang chủ Luna Online dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, đồng thời cho phép game thủ đăng ký sớm và ấn định mở cửa Open Beta vào 22.6 sắp tới. Có thể nói trò chơi dù đã "lỗi thời" nhưng được đánh giá là khá vui nhộn và dễ tiếp cận, cộng với nền tảng đồ họa phong cách dễ thương, do đó hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của game thủ.

Xem thêm thông tin và sự kiện của Luna Online tại trang chủ ngay tại đây. Hiện tại game vẫn chưa có link download, nên tạm thời game thủ hãy chờ cùng Lag.vn trong vài ngày tới nhé!

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang