Black Desert: Bản cập nhật mùa hè cực lớn đã ra mắt tại Hàn Quốc

Với tên gọi "Amazing Adventure", bản cập nhật này sẽ cung cấp các gói đồ họa mới hơn cho game thủ cùng một số bổ sung về phần cốt truyện, raid boss và map mới

Black Desert: Bản cập nhật mùa hè cực lớn đã ra mắt tại Hàn Quốc

Phần lớn những bản cập nhật gần đây của Black Desert Online đều tập trung vào việc giới thiệu nhân vật mới - class Striker (như quyền vương vậy) cùng bộ vũ khí thức tỉnh riêng cho từng class. Cho đến hôm nay 15/6, game thủ Hàn Quốc - sẽ được trải nghiệm thêm cốt truyện tiếp theo của vùng đất Kamasilve, chính xác hơn là phần 2 tiếp theo của cốt truyện game.

Black Desert: Bản cập nhật mùa hè cực lớn đã ra mắt tại Hàn Quốc 2

Bên cạnh đó, cũng như các teaser tiết lộ trước đây, bản cập nhật này cũng sẽ bao gồm nội dung hoàn toàn mới bao gồm thú cưỡi huyền thoại Dine (kì lân), boss khổng lồ đại dương Vell bên cạnh cập nhật phần 2 của Kamasilve. Ngoài ra, chi tiết về cập nhật đồ họa và các thay đổi về hình ảnh ra sao vẫn chưa được rõ, chúng ta chỉ có thể chờ lúc bản cập nhật ra mắt thôi. Trước tiên, hãy cùng xem qua đoạn trailer giới thiệu chính thức về bản cập nhật mùa hè tại Hàn Quốc ra sao nhé:

Một số hình ảnh khác của phần 2 tại Kamasilve:

Black Desert: Bản cập nhật mùa hè cực lớn đã ra mắt tại Hàn Quốc 3

Black Desert: Bản cập nhật mùa hè cực lớn đã ra mắt tại Hàn Quốc 4

Black Desert: Bản cập nhật mùa hè cực lớn đã ra mắt tại Hàn Quốc 5

Black Desert: Bản cập nhật mùa hè cực lớn đã ra mắt tại Hàn Quốc 6

Black Desert: Bản cập nhật mùa hè cực lớn đã ra mắt tại Hàn Quốc 7

Nếu bạn còn tò mò về sự nâng cấp hoàn toàn mới của đồ họa Black Desert ra sao, bạn có thể tham khảo qua video được Pearl Abyss tung ra khoảng 2 tháng trước để nắm được phần nào những thay đổi khá quan trọng này nhé:

Theo 2p

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang