CFL: Ra mắt sự kiện Đua Top Clan nhận quà khủng từ ngày 4/9

CrossFire Legends ra mắt sự kiện Clan đua top ingame, nhận quà khủng mới toanh nhằm vinh danh các clan hoạt động năng nổ trong thời gian qua. Sự kiện bắt đầu từ ngày 4/9 đến ngày 30/9.

CFL: Ra mắt sự kiện Đua Top Clan nhận quà khủng từ ngày 4/9

CrossFire Legends, tựa game mobile FPS cực hot trong năm qua với lối chơi mang tính thi đấu cạnh tranh và kịch tính cùng hệ thống giải đấu dày đặc thu hút xạ thủ khắp nơi trên cả nước. Cộng đồng CFL được đánh giá là phát triển vũ bão trong năm qua và CLAN chính là cầu nối giúp xạ thủ có cùng đam mê kết nối lại với nhau. Hiểu được điều đó, NPH VNG đã tung ra sự kiện Đua Top Clan hấp dẫn nhằm vinh danh các clan đã hoạt động năng nổ trong thời gian qua.

Thời gian: 4/9 – 30/9/2018

Quà Tặng:

  • Top clan từ 1 – 10: Mỗi clan nhận được 25 chiếc áo thun CFL
  • Top clan từ 11 – 20: Mỗi clan nhận được 15 chiếc áo thun CFL
  • Top clan từ 21 – 30: Mỗi clan nhận được 10 chiếc áo thun CFL

Các xạ thủ có thể tăng điểm năng động cho clan và đua top trong thời gian trên bằng cách tham gia hoạt động năng nổ ingame, tiêu gem.

Lưu ý: Hạn chế để mất thành viên trong CLAN (Mất hoàn toàn điểm năng động của thành viên out clan)

Cách thức trao quà: Kết thúc sự kiện, BTC sẽ liên hệ với Ban Quản Trị của clan và gửi quà tặng.

Sự kiện Đua Top Clan là một trong những bước đệm giúp cộng đồng CFL ngày càng phát triển mạnh hơn nữa đồng thời vinh danh những nổ lực xây dựng sân chơi lành mạnh của các clan thời gian vừa qua. Còn bây giờ, hãy rủ bạn bè cùng chung đam mê bắn súng và cùng nhau tham gia chiến trường CFL máu lửa ngay từ bây giờ nhé!

 

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang