Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online ra mắt trailer mới và ấn định ra mắt vào tháng 10

Dù vậy thì game chỉ ra mắt phiên bản dành cho PS4 và phải đợi đến năm sau với có bản PC

Mới đây, NIS America đã giới thiệu tiếp đoạn trailer mới dành cho Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online - Tựa game online mới sắp được phát hành trên PS4 vào ngày 10/10 tới. Được biết, phiên bản PC của game cũng sẽ sớm được ra mắt vào đầu năm 2018 tới thông qua Steam.

Theo đó, Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online vốn có thể coi là một tựa game spin-off từ dòng game Hyperdimension Neptunia, đây cũng là tựa game online đầu tiên thuộc series này được ra mắt.

Trong Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online, người chơi sẽ được điều khiển toàn bộ đều là các nữ nhân vật xinh đẹp, vốn đến từ các tựa game trước đó trong series Hyperdimension Neptunia.

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online tung trailer mới, ra mắt ngày 10/10

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online - Game Online toàn nữ phát hành trong năm 2017

Điều đặc biệt hơn là cả game thủ sẽ được cùng lúc điều khiển 4 nữ thần (4 Goddesses) chiến đấu theo phong cách hành động thời gian thực.

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online sở hữu nền đồ họa theo phong cách Anime, các nhân vật được thiết kế khá dễ thương, trang phục gợi cảm và có thể tùy thích thay đổi.

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online tung trailer mới, ra mắt ngày 10/10

Khi tham gia phụ bản, người chơi sẽ được tham gia tổ đội thêm với 3 người chơi khác, cùng lúc tham gia chiến đấu. Nhiệm vụ của người chơi sẽ không chỉ đơn thuần là tiêu diệt quái vật, mà còn phải thu thập tài nguyên khác nhau mà nhiệm vụ yêu cầu.

Sau khi hoàn tất đủ các điều kiện của nhiệm vụ, game thủ có thể quay trở lại Guild của mình và để nhận thưởng, bao gồm vật phẩm và bell (đơn vị tiền trong game). Một vài nhiệm vụ sau khi hoàn thành sẽ cho phép bạn tiếp tục với cốt truyện. Và khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ "đặc biệt", Guild Rank của bạn sẽ được nâng cấp, cho phép bạn nhận thêm nhiều nhiệm vụ có độ khó cao hơn.

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online tung trailer mới, ra mắt ngày 10/10

Cốt truyện của Cyber Dimension Neptune sẽ diễn ra trong thế giới của trò chơi mang tên: "Four Goddesses Online". Bốn vị nữ thần của chúng ta trong phần này sẽ đóng vai trò là một Beta Tester cho trò chơi mới này.

Điều đáng tiếc rằng sau khi tham gia thế giới này thì 4 cô gái của chúng ta lại quá ham vui mà bị mắc kẹt trong tựa game này. Đến lúc này, game thủ sẽ phải đóng vai người chơi chính từng bước dẫn dắt các cô gái chiến đấu lại những thế lực hắc ám, thù địch nhằm thoát khỏi trò chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang