Dead by Daylight: Quân Đoàn sát nhân chính thức xuất hiện

Tựa game Dead by Daylight từ trước đến nay nổi tiếng với những kẻ sát nhân vốn được dựa trên các nhân vật giả tưởng có năng lực siêu nhiên. Nay, Behaviour Interactive quyết định giới thiệu một loại sát nhân mới: Con người

Cho đến thời điểm hiện tại, chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người hâm mộ thể loại game kinh dị vẫn đang đắm mình trong Dead by Daylight dù rằng nó đã ra mắt được 2 năm, khi mà Behaviour Interactive và Starbreeze Studios luôn giữ cho tựa game này mới mẻ với nội dung chất lượng kể từ sau khi ra mắt. Nay, nhiều nội dung hơn nữa sẽ tiếp tục được tung ra để người chơi trải nghiệm, khi hai hãng này hé lộ đoạn trailer dành cho Chapter 10 của game, mang tên "Darkness Among Us". Trong trailer, bản DLC này dự kiến ra mắt vào ngày 11 tháng 12, với những kẻ sát nhân đầu tiên trong game là con người.

Đây là một nhóm 4 người bạn biến thành những kẻ sát nhân, tự gọi mình là "Quân Đoàn" (The Legion). Và như mọi khi, một Survivor mới cũng được thêm vào, mang tên Jeff Johansen. Ngoài nhóm sát nhân The Legion và Jeff Johansen, bản mở rộng còn giới thiệu một bản đồ mới mang tên Mount Ormond Resort, tọa lạc ở Ormond, Canada. Từng là một thị trấn trượt tuyết hẻo lánh với những con dốc bình dị, nay khu vực này đã trở thành một nghĩa địa hoang tàng, nơi những băng đảng và các thanh thiếu niên lang thang tìm cách khuấy động một số rắc rối không cần thiết.

Dead by Daylight: Quân Đoàn sát nhân chính thức xuất hiện

Bên cạnh bản DLC Darkness Among Us, game cũng sẽ hướng đến việc chuyển đổi từ hệ thống mạng ngang hàng sang hệ thống server riêng biệt trên toàn bộ nền tảng cho đến cuối mùa hè năm sau. Hi vọng rằng điều này sẽ có thể mang đến sự ổn định tốt hơn để hãng phát triển có thể tập trung phần lớn nỗ lực làm mới Dead by Daylight bằng nội dung mới. Vì dù sao thì việc cập nhật liên tục cũng là nguyên nhân chính khiến cho tựa game này trở thành một trong những tựa game kinh dị thời hiện đại hay nhất trong thời gian gần đây. Dead by Daylight hiện đang góp mặt trên cả 3 hệ máy PC, Xbox One và PS4.

Dead by Daylight: Quân Đoàn sát nhân chính thức xuất hiện 2

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang