Dead by Daylight: Ra mắt DLC bổ sung một gã sát nhân mới

Bản DLC mang tên Spark of Madness này giới thiệu một gã sát nhân mới vốn được biết đến như một bác sĩ, cùng với một bản đồ mới, và một "người sống sót" mới

Một bản mở rộng mới của tựa game kinh dị - sinh tồn nhiều người chơi Dead by Daylight, vừa được ra mắt. Với tên gọi Spark of Madness, bản mở rộng này giới thiệu với người chơi một gã sát nhân mới, được biết đến với tên gọi Doctor, từng là một nhà nghiên cứu y khoa tại một trang web đen của chính phủ, sử dụng các thí nghiệm để tra khảo những kẻ bị giam giữ. Tên Doctor này sử dụng liệu pháp chích điện để tấn công người chơi khác, và phát ra một trường tĩnh điện gây tác động lên tinh thần. Ngoài ra gã Doctor cũng có thể sử dụng những đòn tấn công điện của mình để gây thiệt hại cho máy phát điện. Bối cảnh trong bản mở rộng là một cơ sở y khoa giống một mê cung, được gọi là Lery's Memorial Institute.

Bên cạnh gã sát nhân mới, bản mở rộng Sparkles of Madness cũng giới thiệu một "người sống sót" mới tên Feng Min. Cô là một cựu đấu thủ E-sport chuyên nghiệp, có thể sửa máy phát điện nhanh hơn những nhân vật khác. Những giác quan sắc sảo của Feng Min cũng giúp cô xác định được vị trí của kẻ giết người. Bản mở rộng Spakles of Madness có giá khoảng 7 đô-la. Đây là chương mở rộng thứ ba dành cho Dead by Daylight, sau hai chương The Last Breath (Đã cho tải về miễn phí) và THE HALLOWEEN (Cùng mức giá).

Dead by Daylight: Ra mắt DLC bổ sung một gã sát nhân mới

Dead by Daylight hiện chỉ mới có mặt trên PC, còn bản giả lập cho PS4 Xbox One sẽ ra mắt vào tháng 6 tới. Trong game, tối đa 4 người chơi sẽ đóng vai những người sóng sót, phải tìm cách trốn khỏi một người chơi khác, đóng vai kẻ giết người, trong một khu vực đóng kín vào ban đêm, có thể là một khu rừng hẻo lánh, một bãi rác bỏ hoang, một bãi ngô bị tàn phá, một đầm lầy tối tăm, một trạm xăng, hoặc một thị trấn nhỏ ở Haddonfield, Illinois. Góc nhìn của những người sống sót sẽ là góc nhìn thứ ba, còn góc nhìn của kẻ giết người sẽ là góc nhìn thứ nhất.

Dead by Daylight: Ra mắt DLC bổ sung một gã sát nhân mới 2

Nếu vào vai những người sống sót, người chơi sẽ được lựa chọn một trong số các nhân vật: Jake Park, Meg Thomas, Dwight Fairfield, Claudette Morel, Nea Karlsson, Laurie Strode, William "Bill" Overbeck hoặc Ace Visconti. Mục tiêu của nhóm người sống sót là thoát ra khỏi khu vực của trò chơi bằng một trong hai cách: Sửa chữa một số lượng máy phát điện bị vô hiệu hóa (thường thì số lượng máy phát điện sẽ nhiều hơn số người sống sót đang chơi) để cung cấp điện cho một cánh cổng kim loại lớn nhằm thoát ra ngoài; Hoặc thoát ra thông qua một cái cửa bẫy, vốn chỉ mở ra khi còn lại một người sống sót và ít nhất 2 cỗ máy phát điện đã được sửa. Cửa bẫy sẽ xuất hiện tại một trong số các vị trí định trước.

Dead by Daylight: Ra mắt DLC bổ sung một gã sát nhân mới 3

Về phần kẻ giết người, người chơi sẽ có các nhân vật: The Trapper, The Wraith, The Hillbilly, The Nurse, The Shape, The Hag hoặc The Doctor (Mới bổ sung), mỗi nhân vật đều có kĩ năng đặc biệt riêng. Kẻ giết người không thể chạy hay ngồi, nhưng tốc độ đi bộ nhanh hơn một chút so với tốc độ chạy của một người sống sót. Khi săn đuổi những người sống sót, kẻ giết người phải bắt giữ họ bằng cách chém hai lần với vũ khí của mình, hoặc bắt họ trong một bước di chuyển duy nhất.

Dead by Daylight: Ra mắt DLC bổ sung một gã sát nhân mới 4

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo báo cáo từ nhiều nguồn nghiên cứu crypto trên thị trường hiện tại, hơn 23 triệu nhà đầu tư vào các NFT từ trước đến nay hiện đang rơi vào tình trạng vật phẩm không còn giá trị về tài chính và không có khả năng giao dịch hay trao đổi lấy gì có giá trị khác.

Công Nghệ
Lên đầu trang