Fractured Space - Game bắn súng vũ trụ nổi tiếng bước vào giai đoạn Free to Play

Với đồ họa tuyệt đẹp cùng phong cách chơi thu hút, Fractured Space sẽ càng hấp dẫn hơn khi nhà phát hành quyết định đưa tựa game vào giai đoạn Free to Play trên hệ thống Steam

Fractured Space - Game bắn súng vũ trụ nổi tiếng bước vào giai đoạn Free to Play

Edge Case Games, nhà phát triển của tựa game chiến đấu theo đội trong vũ trụ mang tên Fractured Space đã công bố rằng tựa game này đã đi vào giai đoạn Free to Play cùng hàng loạt những cải tiến mới phù hợp cho người chơi mới. Bản cập nhật và mở miễn phí sẽ bắt đầu hoàn toàn trong năm nay, đưa những trải nghiệm mới nhất cho người chơi đam mê vũ trụ rộng lớn này.

 

Ngoài 2 khu vực bản đồ mới và 2 loại phi thuyền được cân bằng sức mạnh mới, Fractured Space giới thiệu thêm hệ thống Drop mới – hỗ trợ người chơi với hàng loạt phần thưởng đặc biệt kết hợp nhiều sự kiện trong game hơn. Ngoài ra, Drop Pods còn cung cấp thêm một số thành viên mới cho đội tàu của người chơi theo sự kiện mỗi ngày.

Fractured Space screenshot 1

Nhiệm vụ mới sẽ dần được mở ra theo tiến độ của người chơi, và hệ thống huy chương theo điểm thành tích cũng sẽ cung cấp thêm mục tiêu cho bạn. Việc chọn mua phi thuyền cũng đơn giản hơn với hệ thống Firing Range, giúp người chơi có thể thử nghiệm trước tầm bắn của tàu trước khi mua chúng. Đặc biệt, hệ thống hướng dẫn người chơi mới cũng được làm mới hoàn toàn giúp bạn có thể tham gia cuộc chiến nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Fractured Space screenshot 3 Fractured Space là một tựa game chiến thuật và chiến đấu thời gian thực cùng những phi thuyền khổng lồ, kết hợp giữa phong cách bắn súng lẫn lập kế hoạch tổng quan cho toàn bộ cuộc chiến. Lần đầu phát hành vào tháng 9 năm 2014, Fractured Space đã thu hút hơn 500.000 người chơi và vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào sự liên kết chặt chẽ giữa người chơi và nhà phát triển.

Bạn có thể tìm hiểu và tham gia game ngay hôm nay tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang