Paragon - cơ hội vàng cho game thủ Việt được trải nghiệm bom tấn vào cuối tháng này

Game online MOBA bắn súng ấn tượng Paragon sẽ mở cửa thử nghiệm miễn phí trên hệ máy PC và PS4 vào ngay cuối tháng này, cụ thể là từ ngày 26 đến 30 tháng 5.

Theo nguồn tin mới nhận thì game online MOBA bắn súng đặc sắc Paragon sẽ tiến hành giai đoạn thử nghiệm miễn phí trên 2 hệ mấy PC và PS4 từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 5. Tạo điều kiện cho các game thủ Việt nam chơi thử trò chơi bom tấn này mà không phải tốn thêm chi phí để mua Founder Pack của trò chơi như thời gian thử nghiệm từ trước tới nay.

Hiện tại những ai quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại đây, hoặc tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.epicgames.com/paragon/.

Cơ hội tốt cho game thủ Việt chơi bom tấn Paragon miễn phí ngay cuối tháng này

Về cơ bản, Paragon vẫn sở hữu lối chơi bắn súng với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, giống như rất nhiều game hành động bom tấn đến từ Epic Games. Tuy nhiên khác với Destiny, một tựa game bắn súng khác trên nền PS4, thì Paragon sẽ là một game online với thiên hướng MOBA và lối chơi tập trung vào góc nhìn thứ ba.

Paragon Free Beta Weekend 26 - 30/5 trailer.

Game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau và trong quá trình thưởng thức game, chúng ta sẽ được sử dụng nhiều "wild card" với kỹ năng đa dạng cho từng nhân vật tương ứng, khá giống với lối chơi của Titanfall, một trong những game bắn súng hay nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây.

Cơ hội tốt cho game thủ Việt chơi bom tấn Paragon miễn phí ngay cuối tháng này

Được phát triển bằng công cụ Unreal Engine, có thể khẳng định Paragonlà một trong số những tựa game online sở hữu hình ảnh ấn tượng bậc nhất mà game thủ có thể trải nghiệm trong khoảng thời gian ngắn sắp tới đây.

Cơ hội tốt cho game thủ Việt chơi bom tấn Paragon miễn phí ngay cuối tháng này

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang