Quý III chào đón game thủ Việt với siêu phẩm MOBA Master X Master

Bom tấn MOBA Master X Master sẽ đến với game thủ Việt trong quý III

Tựa game online MOBA bom tấn từ xứ sở Kim Chi Master X Master đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm tại Hàn Quốc. Theo những báo cáo tài chính cũng như dựa trên các thông báo mới nhất của nhà phát hành, tựa game Master X Master sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm phiên bản tiếng Anh vào quý 3 năm nay. 

Bom tấn MOBA Master X Master sẽ đến với game thủ Việt trong quý III

Điều này đồng nghĩa với việc chính bản thân cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ Việt sắp có được cho mình cơ hội chiến một trong số những game MOBA được đánh giá cao nhất tại thị trường Hàn Quốc hiện tại. Mọi thông tin về đợt thử nghiệm sẽ được chúng tôi thông báo tới các bạn độc giả trong những bài viết sớm nhất.

Nếu như bạn chưa biết thì Master X Master vốn là MOBA có lối chơi khá "dị" đang khá được ưa chuộng hiện nay. Điểm thu hút của Master X Master đến từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul.

Master X Master 5 vs 5 MOBA.

Về cơ chế gameplay, Master X Master có thể khiến bạn gợi nhớ phần nào đến tựa game nhập vai đình đám Diablo III, với cách thiết kế góc nhìn thứ 3 cố định từ trên cao, bên cạnh cách điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải, tung đòn bằng chuột trái và hot key khá quen thuộc. Điểm khác biệt trong Master X Master là người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa 2 nhân vật với nhau và điều này sẽ khiến cho họ có thể thực hiện các combo đòn đánh theo ý của riêng mình.

Tất nhiên, trong quá trình chơi, 2 nhân vật này sẽ di chuyển cạnh nhau, và người chơi chỉ có thể điều khiển 1 nhân vật cùng lúc (nhân vật còn lại sẽ có thể auto tấn công). Phong cách MOBA được thể hiện rõ trong Master X Master với phần chơi đấu team 5vs5 trên bản đồ được chia thành 3 lane, đi kèm với đó là sự góp mặt của Creep, Tower... đi kèm nhiệm vụ cuối cùng là phá hủy được nhà chính của đối thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang