Game eSports hay nhất 2017 – Overwatch sẽ mở cửa miễn phí 100% trong dịp Tết này

Đây là hoạt động nhằm chào đón năm mới Mậu Tuất của các nước Đông Á.

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Blizzard, Overwatch sẽ được mở cửa miễn phí cho mọi game thủ. Đây là hoạt động nhằm chào đón năm mới Mậu Tuất của các nước Đông Á.

Game eSports hay nhất 2017 – Overwatch sẽ mở cửa miễn phí 100% trong dịp Tết này

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 16/2 (mùng 1 Tết) cho đến 19/2 (mùng 4 Tết), tất cả game thủ PC, PS4 và Xbox One đều có thể đăng nhập và trải nghiệm tự do với Overwatch. Người chơi miễn phí sẽ có thể chơi được tất cả 26 heroes cùng với đó là 16 bản đồ (Quick Play, Custom Games và Arcade). Ngoài ra khi lên cấp, người chơi cũng có thể kiếm được hộp quà tặng và mở ra các vật phẩm đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Mặc dù thời gian mở của miễn phí sẽ đóng lại trong ngày 19/2, tuy nhiên sự kiện Tết trong Overwatch sẽ vẫn diễn ra cho hết ngày 5/3. Với loạt hoạt động cũng như các vật phẩm và skin mới, đây hứa hẹn sẽ là sự kiện không thể bỏ qua với những người hâm mộ của Overwatch.

Được biết, trong năm 2017 vừa qua, sản phẩm của Blizzard đã gặt hái được nhiều thành công, nổi bật nhất trong số đó là giải thưởng game eSports hay nhất năm tại The Game Awards 2017. Trong nhiều tháng qua, Overwatch vẫn thường xuyên được cập nhật và cải tiến để dần hoàn thiện hơn. Cộng đồng tuy có thu hẹp hơn những nhiệt huyết và đặc biệt là tình yêu với tựa game này vẫn không giảm sút. Không những vậy, hệ thống giải đấu toàn cầu mà Blizzard đang tổ chức là vô cùng chuyên nghiệp và bài bản. Từ mỗi quốc gia cho đến khu vực và cả chung kết thế giới, tất cả đã tạo ra một mô hình eSports “chuẩn không cần chỉnh”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang