PUBG: Các địa điểm loot đồ cực hot trong bản đồ sa mạc Miramar

Bản đồ sa mạc mới của PUBG - Miramar có gì khác so với Erangel, bản đồ đầu tiên. Anh em đã biết được những điểm loot nào là ngon nhất, tốt nhất cho mình chưa? Các đội tuyển PUBG chuyên nghiệp đã giúp chúng ta tìm được những địa điểm đó rồi đấy. Cùng tìm hiểu ra sao nhé!

1.Pecado

PUBG: Các địa điểm loot đồ cực hot trong bản đồ sa mạc Miramar

Mức độ nguy hiểm: Cực cao

Loot: Tốt

Khả năng ra vào: Cực tốt

Nằm giữa trung tâm bản đồ mới, Pecado là một thành phố không mấy lớn nhưng lại chứa nhiều loot “cực đã”. Bởi thế nên đây là nơi thu hút rất nhiều người chơi nhảy dù xuống. Nếu so ra thì Pecado có thể coi là khu vực School trong bản đồ Erangel cả về vị trí địa lý, loot lẫn khả năng ra vào nên không thể nào bạn nằm ngoài bo đầu tiên được.

Hãy chú ý nhiều nhất đến cụm các nhà máy ngay giữa và phòng tập gym gần đó. Đáp lên nóc và nhảy liền xuống, bạn sẽ thấy các nón, giáp level 3 đầy ra luôn nhé.

Tuy nhiên hãy cẩn thận vì đây cũng là một nơi cực kỳ đẫm máu đấy nhé.

2.Campo Militar

PUBG: Các địa điểm loot đồ cực hot trong bản đồ sa mạc Miramar 2

Mức độ nguy hiểm: Trung bình

Loot: Tốt

Khả năng ra vào: Trung bình

Còn nhớ hòn đảo quân sự ở bản đồ Erangel? Đây cũng là một khu vực quân sự tương tự vậy với nhiều vũ khí, đạn dược, giáp,... nằm trong các khối nhà bê tông. Khu vực này khá là hẻo lánh và nằm trên góc bản đồ thế nên ít có ai chọn khu vực này để loot cả, trừ khi nó nằm trên đường bay.

Khu vực này có ưu điểm hơn hòn đảo quân sự nhờ vào lối đi không qua khó khăn, (không bị bao bọc và chỉ có 2 cầu qua lại). Chỉ cần tìm cho mình một chiếc xe là bạn đã có thể vi vu chạy bo rồi.

3.Water Treatment

PUBG: Các địa điểm loot đồ cực hot trong bản đồ sa mạc Miramar 3

Mức độ nguy hiểm: Cao

Loot: Khá

Khả năng ra vào: Ổn

Trong bản chính thức, người chơi đã có thể leo trèo qua các bức tường một cách thoải mái nên cũng chính vì thế mà khu vực Water Treatment này tận dụng rất tốt khả năng leo trèo đó. Các nóc tháp nước cũng như lòng các hồ nước là nơi bạn có thể tìm thấy các loot khá tốt. Khả năng đi lại của khu vực này sẽ có phần hạn chế vì ít có xe nào ở gần.

4.Hacienda Del Patrol

PUBG: Các địa điểm loot đồ cực hot trong bản đồ sa mạc Miramar 4

Mức độ nguy hiểm: Cực cao

Loot: Cực tốt

Khả năng ra vào: Cực ổn

Đây là khu vực biệt thự bỏ hoang nằm kế bên thành phố San Martin, dưới Water Treatment một tẹo. Chỉ cần đi qua một lượt loot thôi là bạn đã có cho mình đầy đủ phụ kiện, súng ống, giáp nón level 3 hẳn hoi, chưa kể các vật phẩm hồi phục cũng không thiếu. Tuy nhiên để cạnh tranh với nhiều người cho có cùng ý định nhảy với bạn ở khu vực này thì phải hiểu thật rõ từng căn nhà nhé.

5.El Pozo

PUBG: Các địa điểm loot đồ cực hot trong bản đồ sa mạc Miramar 5

Mức độ nguy hiểm: Trung bình

Loot: Tốt

Khả năng ra vào: Trung bình

Khu vực này nằm ở phía Tây bản đồ, không quá hẻo lánh nhưng cũng không quá đông người nhảy dù xuống nơi đây. Hãy đặc biệt chú ý vào căn nhà lớn nhất thành phố vì nơi đây có thể cung cấp đầy đủ vật phẩm cho bạn đấy. Nếu muốn chạy bo thành công thì tốt nhất hãy tìm một chiếc buggy cho mình để vượt qua địa hình khá là “khoai” của khu vực này.

6.Prison

PUBG: Các địa điểm loot đồ cực hot trong bản đồ sa mạc Miramar 6

Mức độ nguy hiểm: Thấp

Loot: Tốt

Khả năng ra vào: Kém

Còn nhớ khu vực nhà tù nơi mọi người “làm nóng trước trận đấu” không? Nó đấy. Nằm phía dưới bản đồ. Khu vực này khá là rộng lớn nên hãy chịu khó kiếm phương tiện và di chuyển. Các vật phẩm nơi đây tập trung vào bên trong nhà tù là chính và cẩn thận kẻo lạc nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang