Đây là những điều game thủ LMHT cần nắm rõ nếu muốn leo rank trong dịp Tết Nguyên Đán

Chỉ còn vài ngày nữa là tới kì nghỉ lễ và nếu quyết định dành nhiều thời gian cho LMHT thì chắc hẳn những thứ dưới đây sẽ rất được game thủ quan tâm.

Chỉ còn vài ngày nữa là tới kì nghỉ lễ và nếu quyết định dành nhiều thời gian cho Liên Minh Huyền Thoại vào thời điểm đó thì chắc hẳn những thứ dưới đây sẽ rất được game thủ quan tâm.

Đại cập nhật Swain – Nguyên Soái Noxus

Swain đã ra mắt ở phiên bản 8.3 và hứa hẹn sẽ là mối lo ngại mới ở vị trí đường giữa và đường trên. Trước khi bắt đầu lựa chọn vị tướng này, bạn nên ghé qua đọc một chút thông tin về bộ chiêu thức cũng như cách chơi ở đây để tránh bị bỡ ngỡ nhé.

Đây là những điều game thủ LMHT cần nắm rõ nếu muốn leo rank trong dịp Tết Nguyên Đán

Master Yi và Tryndamere được tăng sức mạnh

Những vị tướng mà bạn chỉ có thể thấy ở xếp hạng thấp không có nghĩa là chúng không được Riot lưu tâm. Với sự ra đi của Nhiệt Huyết Chiến Đấu, đây là bổ sung cần thiết cho sức mạnh của 2 vị tướng chỉ có đánh thường này. Mặc dù chỉ là tăng một chút chỉ số cơ bản nhưng điều này vẫn hứa hẹn sẽ vớt vát lại một chút sức mạnh của Master Yi và Tryndamere ở phiên bản hiện tại.


Ác mộng cho các bạn “Thần Đồng” ở phiên bản 8.3

Ác mộng cho các bạn “Thần Đồng” ở phiên bản 8.3

Ngoài ra, Master Yi còn có rất nhiều thử nghiệm ở kĩ năng Thiền – W, tuy nhiên nó đã sớm bị loại bỏ vì một vài lý do. Như vậy là Master Yi vẫn sẽ giữ được lối chơi như hiện tại và hứa hẹn sẽ càn quét ở xếp hạng thấp ở phiên bản này.

Cân bằng vị trí đường giữa

Với những gì đã thể hiện ở 8.2, Ryze cùng với Zoe là 2 cái tên được chú ý rất nhiều và đã lên thớt ở phiên bản 8.3. Với Ryze, không phải là những chỉ số sức mạnh của Pháp Sư Lang Thang mà chính là độ cơ động và khó chịu của combo Ngưng Đọng + Vòng Xoáy Không Gian đã bị loại bỏ. Đây là một đợt điều chỉnh sức mạnh cực kỳ nặng tay với Ryze hay chính xác là với những người thường xuyên sử dụng vị tướng này vì nó bắt họ phải thay đổi lối chơi, cách lên đồ và cách sử dụng chiêu cuối của Pháp Sư Lang Thang.


Bạn đã nghĩ ra kế sách gì mới với Ryze chưa?

Bạn đã nghĩ ra kế sách gì mới với Ryze chưa?

Zoe có một đợt giảm sức mạnh nhẹ ở phiên bản này, tuy nhiên không đáng kể vì Zoe vẫn cần nhiều thử nghiệm hơn ở những yếu tố ngẫu nhiên của mình. Nếu khả năng quét lính của cô bé vẫn còn quá nhanh ở phiên bản 8.3, Nghịch Sao chắc chắn sẽ được điều chỉnh ở bản cập nhật tới, giống như những gì các bạn đang theo dõi ở Điểm Tin Liên Minh tuần này. Azir cũng tương tự như Zoe khi Hoàng Đế Shurima đã bị giảm một chút sức mạnh ở khả năng dọn lính đầu trận của mình. Với một meta chú trọng giai đoạn đi đường như hiện nay, khả năng đẩy đường nhanh rất quan trọng kèm theo đó là sự lên ngôi của Máy Dọn Lính, tuy nhiên Ngọc Cao Cấp này sẽ được chỉnh sửa ở những phiên bản sắp tới.


Zoe chắc chắn sẽ còn bị giảm sức mạnh trong bản 8.4

Zoe chắc chắn sẽ còn bị giảm sức mạnh trong bản 8.4

Nếu bạn không thích try hard với những lựa chọn đã bị giảm sức mạnh, Viktor là một vị tướng an toàn ở phiên bản này. Lá chắn ở Tua Bin Tăng Áp được tăng sức mạnh cùng với đó là nhiều Bão Điện Từ hơn tới từ Sứ Giả Máy Móc, hứa hẹn sẽ là một thế lực mới ở đường giữa trong phiên bản 8.3.

Đây là những điều game thủ LMHT cần nắm rõ nếu muốn leo rank trong dịp Tết Nguyên Đán

 

Chỉnh sửa trang ngọc hệ Cảm Hứng

Thay đổi lớn nhất ở hệ Cảm Hứng phiên bản 8.4 đó chính là giảm đi giảm thời gian hồi chiêu của Sách Phép. Đây là Ngọc Cao Cấp mang lại độ đa dụng rất lớn cho người sử dụng nó khi bạn có thể tùy chỉnh những phép bổ trợ khác nhau trong trận đấu tương ứng với mỗi trường hợp phải đối mặt. Tuy nhiên, nó đang quá bị lạm dụng ở rất nhiều vị trí, đồng thời những người dùng Sách Phép còn không mảy may đến những mảnh phép Sách Phép đem lại mà họ chỉ quan tâm đến 25% giảm thời gian hồi của các Phép Bổ Trợ mà thôi, hiểu đơn giản là bạn sẽ có một cái Tốc Biến 3 phút 30 giây (+5% ở Thấu Thị Vũ Trụ) thay vì 5 phút như trước đây.

Ngoài ra, những Ngọc hỗ trợ tài chính cho người chơi cũng đang bị giảm sức mạnh ở phiên bản này bao gồm Bước Chân Màu Nhiệm và Đồng Hồ Ngưng Đọng, kéo theo điều đó chính là việc thay đổi thứ tự trang ngọc ở hệ Cảm Hứng. Giờ Đồng Hồ Ngưng Đọng và Bước Chân Màu Nhiệm sẽ cùng cấp nên bạn sẽ cần phải cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn nhánh này. Hệ Cảm Hứng không phải là một thứ cho bạn những sát thương để đè chết đối phương mà nó sẽ cho bạn những công cụ vượt ngoài tầm kiểm soát để khéo léo hạ gục đối thủ của mình.

Nhiệm vụ Tết Mậu Tuất 2018

Song hành với những trang phục được mở bán, những phần quà có giá trị khác đang chờ các bạn mang về ở Nhiệm Vụ Mậu Tuất 2018. Tất cả thông tin về Nhiệm Vụ Mậu Tuất 2018 bạn có thể xem ở đây . Tất cả phần thưởng của Nhiệm Vụ Mật Tuất sẽ đều nằm trong kho Báu Vật. Nhanh tay mang về những phần thưởng có giá trị trước khi thời gian kết thúc nhé các bạn.

Đây là những điều game thủ LMHT cần nắm rõ nếu muốn leo rank trong dịp Tết Nguyên Đán

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang