Game hành động Closers có thể sẽ du nhập vào thị trường phương Tây, cơ hội cho game thủ Việt

Tựa game hành động vô cùng hấp dẫn Closers Online sẽ được Nexon cho ra mắt tại thị trường phương Tây, cụ thể sẽ bao gồm Châu Âu và Bắc Mỹ

Mặc dù chỉ là những thông tin chưa chính thức nhưng việc game hành động nổi tiếng Closers Online sẽ được hãng Nexon lên hoạch đưa vào thị trường phương Tây là một điều có thể đảm bảo bao gồm cả khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ.

Trên thực tế thì đây không hẳn là một thông tin không có căn cứ mà khá có 'cơ sở' khi các server private của trò chơi này đã bị đóng cửa vất đắc dĩ bởi nhà sản xuất, đồng thời Nexon cũng đưa ra thông báo rằng việc game thủ có thể chơi game một cách chính thức tốt hơn sẽ ra mắt trong tương lai.

Game chặt chém bom tấn Closers tấn công thị trường phương Tây, cơ hội tốt cho game thủ Việt

Closers Online là một tựa game hành động hấp dẫn với lối chơi màn hình ngang tương tự như một số tựa game từng được phát hành tại Việt Nam như Dragonica, RaiderZ... Mỗi nhân vật trong game thừa hưởng những kĩ năng với những sức mạnh khác nhau để chống lại kẻ thù trước mắt và tựa game này đã ra mắt tại thị trường Châu Á bao gồm Hàn Quốc và Nhật Bản.

Game chặt chém bom tấn Closers tấn công thị trường phương Tây, cơ hội tốt cho game thủ Việt

Chi tiết hơn, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ tiếng Trung: http://cls.tiancity.com/homepage/v1/.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang