Game sinh tồn The Forest mở cửa chính thức, kết thúc 4 năm thử nghiệm dài đăng đẳng

Game thủ yêu thích tựa game sinh tồn nổi tiếng này đã không còn phải chờ đợi thêm nữa

Sự thành công của các tựa game kinh dị với kinh phí thấp dường như đang trở thành tiền đề cho các hãng game indie tiếp tục cố gắng cho ra lò những sản phẩm tương tự. Từ đó The Forest của SKS Games cũng đã được ra đời.

Game sinh tồn nổi tiếng The Forest cuối cùng cũng sắp ra bản chính thức, kết thúc 4 năm thử nghiệm

Theo đó thì tự game sinh tồn kinh dị đang rất được game yêu thích và trông chờ nhất này cuối cùng cũng đã "thoát" khỏi giai đoạn early access trong suốt 4 năm trời và chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào tháng 04/2018 tới. Tuy vậy giá thành key game bản quyền của The Forest sẽ được nhà phát hành game chính thức tăng từ 15 lên 20 USD. Nhưng may mắn cho game thủ Việt, tại Việt Nam khi game lên Steam và được trợ giá  thì The Forest đang được bán với giá chỉ 165 nghìn đồng mà thôi.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại trang Steam của game ở địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/242760/The_Forest/

Game sinh tồn nổi tiếng The Forest cuối cùng cũng sắp ra bản chính thức, kết thúc 4 năm thử nghiệm

Không giống như 3 người "đồng môn" kể trên, đồng thời cũng còn khá mới lạ trong thể loại kinh dị, The Forest đi theo hướng thế giới mở kết hợp survival khi mục tiêu chính của người chơi là phải tìm cách sống sót giữa khu rừng hoang vu sau tai nạn máy bay. Chặt cây lấy gỗ, xây dựng nơi trú ẩn, duy trì lửa để giữ ấm, đi săn kiếm thức ăn...

Tựa game này hot tới mức, nó đã thu hút rất nhiều game thủ Việt tham gia trải nghiệm cùng nhau. Tựa game cùng lúc cho phép game thủ thưởng thức phiên bản chơi đơn cũng như host chơi mạng trên Steam. Dĩ nhiên để được thưởng thức game cùng nhau, game thủ Việt sẽ phải mua key bản quyền với giá khoảng 320 nghìn Đồng vào thời điểm 2 năm trước.

Game sinh tồn nổi tiếng The Forest cuối cùng cũng sắp ra bản chính thức, kết thúc 4 năm thử nghiệm

Thậm chí những game thủ Việt còn tập hợp lại với nhau trong một group Facebook dành riêng cho những game thủ chơi The Forest. Những "kèo" co-op, hay những kinh nghiệm đều được chia sẻ giữa những game thủ với nhau. Tất cả tạo nên một cộng đồng gắn kết với tựa game đỉnh được nhiều người yêu thích.

Chúng ta có thể thấy đồ họa ấn tượng của The Forest mặc dù chỉ là một tựa game indie. Hiệu ứng sương khói mờ ảo, những mảnh gỗ văng ra khi chặt cây, ánh sáng leo lét từ chiếc bật lửa đều tỏ ra rất thuyết phục và làm tăng tính rùng rợn cho trò chơi. Theo SKS Games, The Forest sẽ có hệ thống thời tiết/ngày đêm theo thời gian thực, ảnh hưởng lên cả thủy triều và tất nhiên là cả hoạt động của người chơi trong game.

Game sinh tồn nổi tiếng The Forest cuối cùng cũng sắp ra bản chính thức, kết thúc 4 năm thử nghiệm

Ban ngày là thời điểm an toàn nhất để gamer tiến hành thu thập những vật dụng cần cho sinh tồn cũng như xây dựng nơi trú ẩn, còn khi màn đêm buông xuống, yếu tố kinh dị của The Forest sẽ bộc lộ. Sự đe dọa đến từ những sinh vật ăn thịt người buộc gamer phải cẩn trọng trong từng bước chân và luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, không chỉ trong khu rừng tối tăm mà còn cả hệ thống hang động ngầm chằng chịt dưới lòng đất. Tuyên bố hỗ trợ chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift cũng chắc chắn sẽ góp phần nâng trải nghiệm kinh dị của The Forest lên hết mức.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang