Kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt, PUBG tặng skin súng cho tất cả người chơi

Một món quà vô cùng ý nghĩa của PUBG khi Skin súng là thứ rất khó để mà sở hữu trong game

Vào ngày hôm qua thì PUBG đã có những cập nhật mới và Skin súng mới cũng đã có mặt trong những hòm đồ may mắn. Và người hâm mộ nay đã có thể trải nghiệm cảm giác được cầm những khẩu súng với vẻ ngoài cực ngầu chứ không phải cầm những khẩu súng nhàm chán như trước nữa.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt, PUBG phát quà skin súng cho người chơi, chỉ cần đăng nhập là có

Skin súng cũng giống như quần áo hay phụ kiện trong game khi phải nhờ vào sự may mắn của chính bạn khi mở hòm. Nhưng mới đây PUBG đã khiến nhiều game thủ vui mừng khi phiên bản bản 1.0 #8 được cập nhật, người chơi đăng nhập vào game lần đầu sẽ nhận được một skin súng trường tự động SCAR-L được thiết kế với tông màu xám vàng và một số ký tự đặc biệt. Được biết skin khẩu súng này là món quà đặc biệt từ NPH dành cho game thủ nhằm kỉ niệm 1 năm ra mắt cũng như cảm ơn người chơi vì sự gắn bó của họ đối với tựa game này trong suốt 1 năm qua.

skin súng trường này có cả "# 1" và "Winner Winner Chicken Dinner!" khắc trên mặt của nó.

"Có rất nhiều chuyện đã diễn ra với PUBG trong một năm vừa qua". PUBG Corp có bản thông báo chính thức. "Vào ngày 23 tháng 3 năm 2017, chúng tôi đã ra mắt bản Early Access và rất nhiều game thủ đã cùng chúng tôi đến với tựa game sinh tồn thể loại Battle Royale hay nhất thị trường. Trong suốt hành trình của chúng tôi, từ phiên bản pre-alpha với chỉ vài người biết đến cho đến lúc trở thành tựa game phổ biến nhất trong lịch sử. Chúng tôi đạt được điều này nhờ sự giúp đỡ và rộng lượng của các bạn. Thật khó để tìm từ ngữ nào diễn tả sự biết ơn của chúng tôi với những gì fan hâm mộ đã làm cho tựa game này."

Lời cảm ơn này đã được NPH PUBG công bố sau khi skin vũ khí được thêm vào hòm đồ của trò chơi. Tuy nhiên game thủ cần nhanh chân vì thời gian nhận thưởng sẽ bắt đầu từ đây cho đến ngày 1 tháng 5 tới và sẽ biến mất vĩnh viễn khi bạn không vào game nhận thưởng.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang