LMHT: Baron được buff máu và sát thương cực khủng để tránh chết ngay phút 20

Từ nay, game thủ LMHT chắc chắn phải cẩn thận hơn khi muốn tranh thủ ăn Baron từ sớm sau đợt buff mạnh dự kiến này.

LMHT: Baron được buff máu và sát thương cực khủng để tránh chết ngay phút 20

Với sát thương của mọi vị tướng đều được đẩy lên quá cao nhờ trang bị và bảng ngọc mới, Riot Games đang tiếp tục chuẩn bị những thay đổi tiếp theo dành cho Baron Nashor với dự kiến sẽ tăng mạnh lượng máu tổng và sát thương diện rộng của nó.

Đầu tiên, sát thương gốc của Baron sẽ được giảm xuống 100 điểm, nghe có vẻ khá nhiều nhưng bù lại sẽ được buff về máu và sát thương diện rộng. Tổng lượng máu trước đây chỉ có 6400 nay sẽ được đẩy lên đến 9000 - tăng đến 2600 điểm máu! Ngoài ra, các thay đổi khác về giáp và sát thương AoE vẫn chưa được hé lộ, nhưng nếu theo đúng ý Riot thì sẽ chẳng còn việc thiếu tank mà tự ăn Baron được nữa.

LMHT: Baron được buff máu và sát thương cực khủng để tránh chết ngay phút 20 2

Mục đích chính của việc buff Baron này là để định hướng lại lối chơi hiện tại cũng như tốc độ clear Baron quá nhanh hiện tại. Mặc dù mang lại lợi thế với buff khá mạnh, Baron đang mất dần "sức nặng" và áp lực như trước nữa. Đặc biệt đối với các team full sát thương và không tank, việc ăn Baron từ sớm quá tốn thời gian và rủi ro chết cũng quá cao, nên mọi người thường sẽ bỏ qua luôn Baron trừ khi team đang quá xanh.

ĐIều này dẫn đến việc - một là Baron bốc hơi ngay lập tức, hai là cả 2 đội cùng "vờn" nhau ở các công trình lớn khác và bỏ luôn Baron để đẩy đường. Lối chơi này khiến các team có tanker thuần khá lỗ, khi 2 bên chỉ rỉa máu nhau và tank thì khó tiếp cận được.

LMHT: Baron được buff máu và sát thương cực khủng để tránh chết ngay phút 20 3

Nói về thay đổi này, Baron với sát thương gốc ít hơn đồng nghĩa với ít sát thương đơn thể hơn, giúp ai cũng có thể...tank tạm Baron mà không cần tank chính. Đổi lại, sát thương AoE cao hơn sẽ khiến cả đội bị kéo máu nhiều hơn chứ không phải tanker - kèm thêm lượng máu trau - giúp Baron được cân bằng tốt hơn mà không ảnh hưởng đến chỉ số trước đây.

Theo dự kiến, bản buff Baron này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 8.9 sắp tới tại máy chủ PBE trước. Hãy cùng chờ xem thay đổi này sẽ ảnh hưởng thế nào đến lối chơi hiện tại nhé.

LMHT: Baron được buff máu và sát thương cực khủng để tránh chết ngay phút 20 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang