LMHT: Malphite AP bất ngờ trở lại sau khi nhận được buff khủng từ Riot

Malphite Ap trở lại và lợi hại hơn rất nhiều

Khi chơi Malphite thì điều đáng sợ nhất của tên người đá khổng lồ này là chiêu cuối Không Thể Cản Phá - một trong những kĩ năng đúng như nghĩa đen là "không thể cản phá" của mình. Với tầm sử dụng lớn, lượng sát thương khổng lồ và hiệu ứng hất tung khó chịu khiến ai cũng phải e dè khi đối đầu với hắn và Tốc Biến hay Đồng Hồ Cát là 2 lựa chọn tối ưu nhất khi Malphite bật chiêu cuối bất chợt.


Malphite full AP chính thức quay trở lại

Và không ít người chơi (đặc biệt là người chơi xạ thủ) đã vô cùng hoang mang khi mới đâu Riot đã tăng sức mạnh của tên người đã này trên máy chủ PBE và có khả năng lần buff này sẽ xuất hiện tại phiên bản 8.7. Sẽ không có gì quá bất ngờ ngày mà AP Malphite trở lại Đấu Trường Công Lý càng đến gần. Cụ thế về đợt buff này của Malphite như sau.

Dậm Đất (E)

- Tỷ lệ sát thương theo SMPT tăng từ 20% lên 60%

LMHT: Riot đưa Malphite Full AP trở lại, cứ 36 giây lại húc một phát thì ai chịu nổi

Không Thể Cản Phá (R)

- Hồi chiêu giảm từ 130/115/100 còn 130/105/80

[PBE 8.7 lần 6] Riot biến Malphite thành hung thần, LeBlanc và Elise sắp quay trở lại

 

Khi chiêu cuối được buff cũng đồng nghĩa với việc sức mạnh của Malphite sẽ như hổ mọc thêm cánh (bay liên tục cơ mà). Không Thể Cản Phá đã trở thành thương hiệu của Malphite nay lại càng bá đạo hơn khi được giảm một lượng lớn hồi chiêu tại cấp độ 2-3. Hồi chiêu thấp cộng mới những trang bị giảm hồi chiêu và ngọc phụ Mũ Tối Thượng, nếu tính sơ qua Không Thể Cản Phá chỉ còn có khoảng 36 giây hồi chiều và chúng ta có thể thấy được một Lux thứ 2 khi có thể cast chiêu cuối liên tục với sát thương cực cao (chưa tính tới những hiệu ứng khó chịu).


Con quái vật này cứ 36 giây lại có một chiêu cuối thì ai mà đỡ được

Chưa kể đến Riot đã tăng khả năng dồn sát thương diện rộng của Malphite bằng cách tăng ty lệ SMPT của chiêu E Dậm Đất từ 20 lên đến 60%, một con số quá lớn so với lúc trước. Điều này đồng nghĩa với việc thay vì xây dụng Malphite theo hướng chống chịu như bây giờ thì các trang bị thiên về SMPT sẽ phù hợp hơn và khiến Malphite trở thành một "pháp sư" đúng nghĩa.

Kết quả hình ảnh cho malphite

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang