CFL - Cùng khám phá M14EBR - Born Beast, AK-47 - Earl và USP Earl với Tiến Xinh Trai & Ân ST

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sức mạnh thực sự của M14EBR - Born Beast, AK-47 - Earl và USP Earl trên chiến trường CrossFire Legends tháng 3 này nhé.

M14EBR - Born Beast – Đẹp, khỏe và rẻ

CFL - Cùng khám phá M14EBR - Born Beast, AK-47 - Earl và USP Earl với Tiến Xinh Trai & Ân ST

Đây là một khẩu súng có vẻ bề ngoài rất đẹp, bắt mắt, cực ngầu M14EBR - Born Beast cho cảm giác bằn rất sướng tay, dễ điều chỉnh tâm có thể sấy xa và cả sấy gần khá dễ. Súng cũng có âm thanh nghe sướng tai với nòng giảm thanh. Về sát thương thì đây cũng là một khẩu súng có sát thương rất cao. Chưa kể với khả năng thay đạn cực nhanh, các bạn cũng có thể sử dụng M14EBR - Born Beast để đi săn zombies.


Tiến Xinh Trai cùng M14EBR - Born Beast

AK-47 Earl – Sấy sướng tay mà lại hay headshot

CFL - Cùng khám phá M14EBR - Born Beast, AK-47 - Earl và USP Earl với Tiến Xinh Trai & Ân ST 2

AK-47 Earl sở hữu một vẻ ngoài sang trọng, quý phái với những họa tiết mạ vàng trên thân súng kết hợp với những vệt sáng chạy dọc thân súng. Một trong những điểm nổi bật nhất của AK-47 Earl đó chính là khả năng xuyên thấu cực kỳ khủng khiếp. Với độ chính xác cao và độ giật quá ngon cho một khẩu AK thì AK-47 Earl cho các bạn một cảm giác rất đầm khi sấy. Theo nhận xét của nhiều người thì sấy AK-47 Earl rất dễ headshot đối phương.


Ân ST headshot liên tục với AK-47 Earl khi đi rank c4

USP Earl – Khẩu lục có khả năng tháo lắp nòng giảm thanh

CFL - Cùng khám phá M14EBR - Born Beast, AK-47 - Earl và USP Earl với Tiến Xinh Trai & Ân ST 3

Cũng giống như các khẩu súng thuộc dòng bá tước Earl, khẩu lục USP cũng có một ngoại hình sang trọng và đẹp mắt. Sát thương của USP Earl cũng rất lớn so với các khẩu lục khác trên chiến trường CFL. Điểm thú vị của khẩu lục này đó là các xạ thủ có thể tùy biến lắp thêm hoặc tháo nòng giảm thanh của súng trong trận chiến. Nếu muốn nghe những âm thanh giòn tai các bạn có thể bỏ nòng giảm thanh ra nhưng muốn nghe những âm thanh êm tai thì cứ lắp vào.


Ân ST sử dụng USP Earl cả khi đi zombies

Xạ thủ hãy nhanh tay sở hữu ba vũ khí mới M14EBR - Born Beast, AK-47 - Earl và USP Earl để chinh chiến trên chiến trường CFL nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang