FIFA Online 4: Hành trình chuyển mình từ FIFA Online 3

Sau đợt Closed Beta vừa qua của Garena Việt Nam, hẳn là các game thủ từng tham gia đã trải nghiệm những thay đổi ấn tượng khác nhau. Hãy cùng điểm lại những thay đổi mà FIFA Online 4 mang lại

Như vậy là giai đoạn Closed Beta tựa game FIFA Online 4 tại thị trường Việt Nam đã chính thức đóng lại vào rạng sáng ngày hôm nay. Các game thủ may mắn sở hữu key Closed Beta hẳn đã có dịp trải qua một số tính năng mới của FIFA Online 4, đã có những so sánh của riêng mình với tựa game FIFA Online 3 từng rất nổi tiếng trong suốt nhiều năm qua. Trước khi FIFA Online 4 chính thức mở cửa Open Beta, hãy cùng xem lại toàn bộ những thay đổi của FIFA Online 4 so với phiên bản tiền nhiệm.

FIFA Online 4: Hành trình chuyển mình từ FIFA Online 3

1. Thay đổi về đồ họa

Sử dụng engine công nghệ mới nhất của EAFIFA Online 4 thật sự mang đến những mô hình cầu thủ trong game sát với độ chân thực nhất của chính các cầu thủ đó ngoài thực tại. Bạn có thể cảm nhận được "sức nóng" của sân vận động một cách sống động nhất, với những mô tả bên trong sân vận động như tạo hình, đám đông, hệ thống máy quay, mô hình cỏ và thời tiết 3D. FIFA Online 4 cũng có thể tạo ra những chuyển động năng động như việc bổ sung thêm hành động ăn mừng mới nhất của các cầu thủ, ăn mừng với đám đông, trèo lên bảng quảng cáo, ...


Những cải tiến trong thiết kế chuyển động gương mặt của FIFA Online 4


Thiết kế bên ngoài sân vận động của FIFA Online 4 tạo cảm giác chân thực


Hệ thống bên trong sân vận động với những người ghi hình, khán giả, ...


Những pha ăn mừng trong FIFA Online 4 cũng được làm mới cho khớp với đời thực


Đồ họa chính thức trong FIFA Online 4

2. Thay đổi trong lối chơi

Cũng nhờ vào engine mới, FIFA Online 4 cho phép cầu thủ và bóng di chuyển chân thực hơn, qua đó giúp người chơi trải nghiệm việc di chuyển tiến bộ trong mọi tình huống, từ tấn công cho đến phòng ngự, bằng việc khiến cho AI trở nên tinh quái hơn. Ngoài ra, từng cầu thủ trên sân đều có thể đưa ra những chỉ dẫn chiến thuật riêng biệt, cho phép họ tấn công đối thủ theo chiến thuật đa dạng và có chiều sâu hơn. Về mặt phòng ngự, hoàn toàn có thể phòng ngự từ xa và cản bóng hiệu quả. Cuối cùng, những pha phạt góc và phạt tự do đều được cải tiến, mang đến khả năng phản công mạnh mẽ trong những tình huống nhất định.


Di chuyển của cầu thủ và bóng thực tế hơn trong FIFA Online 4
Chuyển động chân thực của cầu thủ trong FIFA Online 4


Hệ thống di chuyển của AI tinh quái và năng động hơn

 
Hệ thống phòng ngự được điều chỉnh cho hiệu quả

Đó là những thay đổi rõ nét nhất trong FIFA Online 4 nếu so sánh với phiên bản tiền nhiệm là FIFA Online 3. Có thể nói, đồ họa và lối chơi của FIFA Online 4 gần như đủ sức nặng để so tài cùng những tựa game bóng đá offline như FIFA 18 hay PES 2018, và có một lợi thế rõ rệt so với 2 tựa game nói trên là nó được cung cấp miễn phí, có thể thi đấu trực tuyến với người khác. Với những thay đổi này, kết hợp cùng các phản hồi nhận được từ cộng đồng game thủ đã tham gia đợt Closed Beta vừa qua, chắc chắn khi mở cửa Open BetaFIFA Online 4 có thể tạo nên một thành công vượt bậc không thua kém hoặc hơn cả FIFA Online 3. Hiện chưa có thời điểm mở cửa chính thức trò chơi này.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang