LMHT: Cuồng Đao Guinsoo đang quá mạnh trong tay Jhin - Nghệ Sĩ Tử Thần

Jhin lên Cuồng Đao Guinsoo đang trở thành một trào lưu của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại với khả năng bắn thường lực hơn bao giờ hết

Sự thay đổi của Guinsoo sau khi phiên bản 8.6

Cuồng Đao Guinsoo tại phiên bản 8.5 và những phiên bản trước được thiết kế dùng cho những vị tướng có tốc độ đánh cao và có khả năng gây hiệu ứng trên các đòn đánh, tiêu biểu là Varus và Kog'Mow. Và nhận thấy được sự "bá đạo quá đáng đến từ trang bị này khi chỉ cần duy nhất một thanh Cuồng Đao Guinsoo là Kog'Mow có thể hạ gục bất cứ ai trong tầm ngắm của hắn bất kể đó là một Xạ Thủ máu giấy hay một Đỡ Đòn trâu bò. Lúc này là lúc Riot nên có một đợt thay đổi cho trang bị này.

Sau khi thay đổi thủ một Guinsoo hoàn toàn mới đã được trình làng với những hiệu ứng dưới đây:

Guinsoo

Các chỉ số sức mạnh cộng thẳng vào nay được chuyển thành thăng theo % theo từng phát đánh. Vẫn còn đó Đòn Đánh Bóng Ma với tác dụng nhân đôi các hiệu ứng đòn đánh, nhưng nếu bạn chỉ cầm theo một thanh Cuồng Đao Guinsoo duy nhất bên mình thì sát thương đầu ra sẽ giảm sút rất nhiều so với những phiên bản trước.

Sẽ không còn một Kog'Mow "bắn cả thế giới" nữa mà thay vào đó là các Xạ Thủ truyền thống có thể lên sẵn vài món đồ chính trước rồi sau đó mới lên Cuồng đao Guinsoo để có thể có được lượng % sát thương cộng thông trên mỗi đòn đánh được tăng ở mức đáng kể.

Hình ảnh có liên quan

Nhưng đối với Jhin đó lại là một chuyện khác. Với lượng sức mạnh công kích cộng thêm từ Guinsoo cùng với sát thương tay thuộc hàng lớn nhất nhì Liên Minh Huyền Thoại (với cùng mức trang bị) như Jhin thì đây là một món trang bị không thể nào hấp dẫn hơn. 

Jhin sử dụng Guinsoo là điều khó tin nhưng lại hiệu quả bất ngờ

Nếu xét về những phiên bản trước thì Jhin lên Cuồng Đao Guinsoo sẽ được coi là một kẻ điên khi sở hữu tốc độ đánh không thể chậm hơn, hiệu ứng đòn đánh không quá nhiều, việc chờ hắn thay đạn để có thể tích được đủ chỉ số cộng dồn Guinsoo thật là một điều vô cùng khó chịu. 

Kết quả hình ảnh cho jhin

Nhưng với Cuồng Đao Guinsoo mới thì mọi chuyện lại trở nên khác biết và trang bị này lại trở thành một món quà bất ngờ dành cho Jhin. Với hiệu ứng tắng 4% sức mạnh công kích + phép thuật trên mỗi phát bắn và 8% tốc độ đánh thì Cuồng Đao Guinsoo thực sự vô cùng hiệu quả khi vào tay của Jhin.

Chưa kể đến mỗi phát đánh lại mang cho mình hiệu ứng gây 5+10% tổng sức mạnh công kích. Nếu gom lại hết tổng 6 cộng dồn Guinsoo với 24% tổng sức mạnh công kích thuần và 12% tổng sức mạnh công kích từ tốc độ đánh nữa, còn chưa nói đến 25 sức mạnh công kích và 25% tốc đánh gốc từ trang bị này thì đây chính là một con số vô cùng khổng lồ.

29745759_1068827389923517_1995566883_n

Nếu bạn đã quên về khẩu súng Lời Thì Thầm của Jhin thì xin nhắc lại cho bạn nhớ rằng: sức mạnh công kích của hắn được tăng theo % sau mỗi cấp độ, mọi chỉ số tốc đánh cũng sẽ được chuyển thành sức mạnh công kích. Với mỗi cộng dồn Guinsoo, Jhin được tăng gấp 2 lần sức mạnh công kích và tối đa là 2 x 6 = 12 lần khi tích đủ số.

LMHT: Cuồng Đao Guinsoo đang quá mạnh trong tay Jhin - Nghệ Sĩ Tử Thần 5

Với những vị tướng khác thì khi lên Cuồng Dao Guinsoo chủ yếu để có thể đạt được Đòn Đánh Bóng Ma khi đạt đủ 6 cộng dồn và việc tích đủ hết số cộng đồn đó trong giao tranh không phải là một điều dễ dàng đối với trang bị này. Nhưng đối với Jhin đó là không là vấn đề gì cả khi chả cần đến Đòn Đánh Bóng Ma khi chỉ cần 3 điểm cộng dồn Guinsoo thì hắn có thể dễ dàng đạt được 1000 sức mạnh công kích. Và chỉ với đòn đánh thứ 4 chắc chắn chí mạng thì sát thương gây ra còn lớn đến như thế nào nữa..

Si1836

Jhin – Guinsoo sẽ khiến những vị tướng Đỡ Đòn ít đáng ngại hơn

Và một điều không mấy người chơi có thể thấy được đó chính là việc lên Cuồng Đao Guinsoo giúp cho Jhin cải thiện một phần nào đó sự thiếu cơ động của mình. Khi đã có đủ 6 cộng dồn thì Guinsoo sẽ cho đến 48% tốc độ đánh và chuyển hóa thành 20% tốc độ di chuyển sau mỗi phát đánh chí mạng. Chỉ cần kết hợp với 1-2 trang bị tăng tốc đánh khác thì Jhin gần như được thêm một buff Tốc Hành miễn phí và liên tục khi đang trong combat. Nói ra thì sát thương đầu ra cũng cực kì khó kiểm soát khi có thể one hit bất kì ai.

Những lưu ý nhỏ về Cuồng Đao Guinsoo cho Jhin

Mục đích cuối cùng của việc Jhin lên Cuồng Đao Guinsoo là để tận dụng được một lượng sức mạnh quá lỗi để từ nhiều hiệu ứng tăng % của cả Cuông Đao và nội tại Lời Thì Thầm. Tất cả những điều trên cho thấy việc xây dụng bộ trang bị nhiều tốc đánh và Chí mang sẽ cho lượng sát thương đầu ra mạnh hơn so với lại lối chơi Sát Lực thường thấy.

LMHT: Cuồng Đao Guinsoo đang quá mạnh trong tay Jhin - Nghệ Sĩ Tử Thần 7

Cuồng Đao Guinsoo có thể tích điểm và gây sát thương lên cả trụ trong khi chỉ số sát lực là vô nghĩa với nóNhững món trang bị sát lực cho Jhin một lượng sát thương đầu trận để có thể snowball đối phương tốt hơn nhưng nếu khi kết hợp với Cuồng Đao thì lại tỏ ra không mấy hiệu quả khi không tối đa hóa được lượng sất thương được tăng theo %. Nếu đội bạn có thể thổi bay nhà chính trong vòng 20 phút thì lối lên sát lục vẫn tốt hơn hẳn, nhưng nếu để trận đấu kéo dài với những vị tướng Đỡn Đòn bên kia chiến tuyền thì lối lên đồ kết hợp với Cuồng Đao Guinsoo là lựa chọn tốt hơn hẳn.

Không lên Cuồng Đao Guinsoo từ quá sớm

Nếu bạn đã yêu thích lối chơi với lượng sát thương dồi dào từ Cuồng Đao Guinsoo thì cũng nên lưu ý một điều đó là: Cuồng Đao Guinsoo chỉ phát huy được sức mạnh của mình khi bạn đã sở hữu cho mình một lượng sát thương đủ lớn (tương đương 2-3 món trang bị đầu). Bỏ 3000 tiền để mua Cuồng Đao là trang bị đầu của Jhin là một quyết định khá sai lầm khi sát thương đầu ra vô cùng thấp cùng với lượng sát thương  cộng theo % không đáng kể có thể khiến bạn thua đường ngay tức khắc khi đối đầu với những xạ thủ có phần máu lửa hơn.

kusanagi-lin-jhin9

Khó tương tác với chiêu cuối

Cộng dồn của Guinsoo chỉ duy trì vỏn vẹn trong 5s cùng một lượng thời gian để tích tụ 6 điểm, chưa tính đến mỗi phát đạn đến từ Sân Khấu Tử Thần (R) lại không được tính là đòn đánh thường nên chỉ có 1-2 phát đạn đầu là có thể tận dụng được hết sát thương đến từ Cuồng Đao và nếu không tích điểm trước mà sử dụng Sâu Khấu Tử Thần để mở giao tranh thì Guinsoo sẽ gần như không có tác dụng gì ngoài 35 sức mạnh công kích cộng thêm của nó.

LMHT: Cuồng Đao Guinsoo đang quá mạnh trong tay Jhin - Nghệ Sĩ Tử Thần 9

Cộng dồn chỉ ảnh hưởng đến 2-3 phát bắn đầu của Sân Khấu Tử Thần

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang