LMHT: Xuất hiện ý tưởng cho tướng mới với biệt danh Bậc Thầy Khí Công của cộng đồng

Một vị tướng có lẽ lấy ý tưởng từ Oogway Sư Phụ trong Kungfu Panda chăng

Bên cạnh những ý tưởng về trang phục, các họa sĩ cộng đồng tài năng của Liên Minh Huyền Thoại còn thường xuyên cho ra lò những ý tưởng tướng cực kì thú vị. Và cũng gần đây, một họa sĩ có tên xcantene đã giới thiệu cho chúng ta một ý tưởng tướng sử dụng một loại năng lượng khác tất cả những tướng còn lại mang tên “Chi”.

Theo những gì xcantene chia sẻ, Tama là một tướng hỗ trợ chống chịu, trước đây ông còn là một bậc thầy Wushu nhưng ông đã tìm ra cách để khiến mình trở nên mạnh mẽ và bất tử, và biến thành một con rùa già nua cũng là cái giá mà ông phải trả cho sức mạnh của mình.  Ông đã dành ra nhiều năm thiền định từ những trận chiến đã trải qua, để hoàn thành kĩ năng bẻ cong và kiểm soát khí (Chi) của mình. Sau nhiều năm, ông đã quyết định quay trở lại Đấu Trường Công Lý nhưng không còn là người tiên phong ngày nào nữa mà là người bảo vệ cho những người hùng của trận chiến.

new_champion_concept_art__tama_the_chi_bender_by_xcantene-dbtvxuh

Tama sử dụng một loại tài nguyên mới là Khí (Chi), nó không thể tự nạp lại theo thời gian như năng lượng hoặc nội năng. Chỉ có thể sạc lại bằng cách sử dụng nội tại hoặc quay trở về bệ đá cổ.

  • Nội tại: Tĩnh Tâm

Mỗi khi Tama sử dụng kĩ năng, ông sẽ giải phóng Khí của mình. Bất động 5 giây ngoài giao tranh sẽ kích hoạt nội tại, sau đó ông sẽ thiền để hồi lại Khí mà mình đã sử dụng.

“Chỉ có trí tuệ sáng suốt mới có những hành động khôn ngoan.”

  • Q: Khí Công Thần Chưởng

Khí Công Thần Chưởng là một kĩ năng định hướng tầm  trung. Khí Công Thần Chưởng sẽ gây sát thương, đẩy lùi kẻ địch và hồi lại một lượng máu vừa mất. Nếu sử dụng Khí Công Thần Chưởng lên đồng đội, họ sẽ được tăng 50% hồi phục và lên đến 100% trong 3 giây cuối.

  • W: Khí Công Lan Tỏa

Kĩ năng này có một nội tại và một kích hoạt. Mỗi 3 đòn tấn công, Tama sẽ tung ra một Cú Đấm Khí Công phục hồi 10 Khí ở tất cả các cấp. Kích hoạt Khí Công Lan Tỏa sẽ tạo một lá chắn hấp thụ sát thương trong 3 giây. Kĩ năng này có thể chuyển cho đồng minh bất kì khi được kết nối bằng Khí.

  • E: Bàn Tay Cứu Trợ

Bàn Tay Cứu Trợ là một kĩ năng để cứu đồng đội. Nó có 2 kích hoạt như sau: Sử dụng lần thứ nhất sẽ ném một bàn tay dài bằng Khí và kết nối với đồng minh trong 3 giây. Tái kích hoạt để di chuyển bàn tay theo hướng chỉ định. Giữ phím E sẽ kéo đồng mình về hướng của bạn trong trường hợp nguy hiểm.

  • R: Đấu Sĩ Khổng Lồ

Tama bộc phát bản chất thật của mình, triệu hồi năng lượng vào một đấu sĩ khổng lồ. Vào 15 giây cuối cùng của Đấu Sĩ Khổng Lồ, Tama không thể tự động tấn công và tốc độ di chuyển giảm đi 40%, tất cả các kĩ năng của Tama sẽ được thay đổi và giảm thời gian hồi chiêu.

  • Q – Đấu Sĩ Khổng Lồ: Sóng Năng Lượng (5 giây hồi)

Tăng tầm sử dụng cơ bản của kĩ năng Khí Công Thần Chưởng (Q). Tướng đầu tiên dính phải sẽ bị đẩy lùi. Nếu hắn bị dính tướng sẽ nhận hiệu ứng choáng trong 0.5 giây. Tất cả tướng địch dính trên đường bay sẽ bị dạt ra 2 bên.

  • W – Đấu Sĩ Khổng Lồ: Nghiền Nát (3 giây hồi)

Đấu Sĩ đấm 1 phát xuống mặt đất, gây sát thương và để lại một vết nứt trước mặt trong 3 giây. Bất kỳ kẻ địch nào đi qua vết nứt sẽ bị giảm tốc độ di chuyển đi 20%.

  • E – Đấu Sĩ Khổng Lồ: Vật Tay (2 tích điểm)

Đây là cách để Tama di chuyển nhanh trong dạng Đấu Sĩ Khổng Lồ. Bạn sẽ có 2 tích điểm trong kĩ năng, đánh bất kì công trình nào sẽ kéo Tama theo hướng đó.

  • R – Đấu Sĩ Khổng Lồ: Động Đất

Sử dụng Động Đất sẽ kết thúc ngay thời gian sử dụng của Đấu Sĩ Khổng Lồ. Tama vận sức trong 1.5 giây, tạo ra một trận động đất xung quanh bản thân và gây một lượng lớn sát thương phép. Các tướng địch dính chiêu sẽ bị hất tung và giảm tốc độ di chuyển đi 40% trong 2 giây. Các lính hoặc quái bị dính Động Đất sẽ bị bay đi chỗ khác, tướng mà bị lính này va phải thì sẽ bị giảm tốc độ di chuyển đi 20% trong 2 giây.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang