PUBG chính thức đạt cột mốc 1,5 triệu người chơi trực tuyến và cùng với phần chơi ofline đầy hứa hẹn

PlayerUnknown's Battlegrounds đã cán được cột mốc kỉ lục mới của mình trên hệ thống của Steam

Không cần phải bàn cãi khi đưa ra khẳng định rằng PUBG(PlayerUnknown's Battlegrounds) hiện chính là một trong những tựa game nổi tiếng và phổ biến nhất trên Trái Đất. Điều đáng chú ý hơn rằng mới đây, PUBG đã bất ngờ cán mốc 1,5 triệu người chơi trực tuyến trên (CCU) trên Steam.

PUBG vượt mốc 1,5 triệu CCU, sắp ra chế độ chơi offline

Trên thực tế thì PUBG cũng hiện đang chính là tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam hiện nay. So với mức đạt đỉnh CCU là 1,5 triệu thì rõ ràng, PUBG đã vượt mặt DOTA 2, vốn là tựa game đông người chơi nhất từ trước tới nay trên Steam.

Nhìn vào bảng thống kê, chúng ta có thể dễ thấy rằng ở vào thời điểm đông người chơi DOTA 2 nhất, thì số lượng cũng chỉ dừng lại ở mức gần 1,3 triệu, ít hơn 200.000 người chơi so với PUBG.

PUBG vượt mốc 1,5 triệu CCU, sắp ra chế độ chơi offline

Một thông tin khác cũng rất thú vị về PUBG mà có thể bạn chưa biết, thì tựa game hành động, sinh tồn này đang được hãng phát triển Blue Hole dự kiến ra mắt chế độ chơi đơn offline (Single-player Campaign).

Dù vậy thì Blue Hole cũng phải thừa nhận rằng họ đang thiếu nhân sự nên sẽ cần thêm nhiều thời gian để phát triển chế độ chơi đơn offline cho PUBG. Hiện tại, Blue Hole đang tập trung nhân lực để phát triển phiên bản PUBG dành cho Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang