Hot: Game thủ có thể đăng nhập vào MU Legend ngay hôm nay

Hôm nay 23/9 thì tựa game online hành động cực hot MU Legend sẽ mở cửa server để tiến hành stress test trước khi mở cửa chính thức vào cuối tháng 11 tới.

Vào ngày hôm nay 23/9 thì tựa game online hành động cực hot MU Legend sẽ mở cửa server để tiến hành stress test trước khi mở cửa chính thức vào cuối tháng 11 tới. Những ai tham dự đợt thử nghiệm này có cơ hội nhận được một số phần quà thú vị, do đó hãy nhanh tay log-in vào lúc 11h30 (giờ Việt Nam) nhé, đợt test kéo dài 8 giờ đồng hồ!

Hot: Game thủ có thể đăng nhập vào MU Legend ngay hôm nay

Thực tế thì MU Legend đã bắt game thủ chờ đợi hơi lâu khi trò chơi này đã mở cửa open beta tại Hàn Quốc từ tháng 3, và bản quốc tế hứa hẹn mở từ tháng 9 nhưng phải đến tháng 11 mới ra mắt rộng rãi... Tuy nhiên, dù sao thì thời điểm này cũng... sắp đến rồi!

Hot: Game thủ có thể đăng nhập vào MU Legend ngay hôm nay

Nếu như bạn chưa biết, MU Legend là tựa game kế thừa thành công của MU Online, cốt truyện của game được đặt về trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải "du hành thời gian" về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong của thế giới.

Ấn tượng đối với MU Legend đến từ tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn. Các nhân vật đều được thiết kế đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt...

Cơ chế chiến đấu của MU Legend khá giống với Diablo III, đăc biệt là ở việc khóa góc nhìn từ trên xuống. Điều đáng chú ý rằng hệ thống skill của nhân vật có thời gian hồi rất nhanh, và đặc biệt là không bị hạn chế số đòn đánh bởi thể lực. Nhân vật có thể spam skill một cách liên tục.

Hot: Game thủ có thể đăng nhập vào MU Legend ngay hôm nay

5 lớp nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong MU Legend là Dark Lord, Blader, War Mage, Whisperer và Emphasier. Tuy nhiên thì lớp nhân vật Emphasier chưa thể tạo nhân vật được ở cả phiên bản tiếng Anh và bản tiếng Hàn.

Trang chủ: http://mulegend.webzen.com/en/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang