LMHT: Jhin đang trở nên rất mạnh tại Tiền Mùa Giải 2018

Với lối lên đồ Sát Lực và sự ra mắt của ngọc Tái Tổ Hợp, sự bá đạo của Jhin là một điều khó có thể chối cãi

Dù không được tăng bất kì chỉ số nào trong phiên bản 7.22 nhưng hiện nay Nghệ Sĩ Tử Thần của chúng ta đang rất mạnh vượt trội so với những bạn bè xạ thủ khác bởi sát thương đầu ra cực mạnh và kèm theo đó là sự giúp sức của ngọc Tái Tổ Hợp mới. Chúng ta cùng tìm hiểu xem chi tiết lý do về sự bá đạo của Jhin tại Tiền Mùa Giải này nhé.

Jhin đã quay trở lại với lối lên đồ Sát Lực

Nhờ vào việc 3 món đồ Sát Lực đều được tăng sức mạnh nhẹ tại phiên bản 7.22 mà Jhin cũng đã có thể quay trở lại với lối lên đồ bá đạo đã từng làm mưa làm gió một thời trong giai đoạn đầu mùa 7. Nhờ vào việc quay trở lại với những món đồ Sát Lực mà những kĩ năng của Jhin đã trở nên mạnh mẽ hơn khá nhiều, nhất là những phát bắn Sân Khấu Tử Thần (R) gây sát thương khủng khiếp hơn hẳn so với việc lên đồ chí mạng.

sat-luc

Bộ 3 trang bị Sát Lực vừa được tăng sức mạnh tại phiên bản 7.22

Nếu như đã dẫn trước kẻ địch trong giai đoạn đầu trận, những trang bị Sát Lực sẽ giúp Jhin lăn cầu tuyết tốt hơn rất nhiều so với việc lên những trang bị chí mạng. Nhưng thường thì Jhin cũng chỉ lên 2 món trang bị Sát Lực là Kiếm Ma Youmuu cùng Dạ Kiếm Draktharr, sau đó vẫn sẽ kết hợp thêm những món đồ chí mạng như Vô Cực Kiếm và Đại Bác Liên Thanh để có khả năng bắn tay mạnh nhất vào cuối trận.

Animated GIF

Đây là còn chưa chí mạng đấy nhé

Có rất nhiều viên ngọc siêu cấp mới phù hợp với Jhin

Jhin có thể kết hợp tốt với rất nhiều viên ngọc siêu cấp mới xuất hiện tại Tiền Mùa Giải 2018. Đầu tiên là ngọc Bước Chân Thần Tốc – một thứ khá giống với điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng mà Jhin đã sử dụng suốt quãng thời gian giữa và cuối mùa giải vừa qua, nhưng nên nhớ rằng Jhin sử dụng Cuồng Huyết cũng là do điểm then chốt Lửa Tử Thần bị giảm sức mạnh, chứ đây không phải là điểm then chốt phù hợp nhất với Jhin.

avatar-jhin

Những người chơi Jhin đang ưa chuộng những viên ngọc gia tăng khả năng tấn công hơn là dùng Bước Chân Thần Tốc

Jhin là một vị tướng có khả năng tấn công cực mạnh mẽ và thường đứng từ xa để sử dụng chiêu cuối trong giao tranh, vì vậy khả năng hồi máu bằng phát bắn thường của Bước Chân Thần Tốc không phải là thứ tốt nhất với hắn ta. Nhưng nhờ sự đa dạng của ngọc tái tổ hợp mới, các cao thủ cũng đã dễ dàng tìm ra những viên ngọc siêu cấp kết hợp tốt hơn với Jhin là Thiên Thạch Bí Ẩn và Triệu Hồi Aery.

Về cơ bản thì công dụng 2 viên ngọc này cũng khá giống nhau, nhưng tùy vào lối chơi của mỗi người mà có thể lựa chọn cái phù hợp với mình. Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ gây nhiều sát thương hơn Triệu Hồi Aery và nó còn là sát thương trên diện rộng, nhưng điểm trừ là chiêu thức định hướng. Tuy vậy, với 2 chiêu thức tầm xa của Jhin là W và R đều có khả năng gây hiệu ứng khống chế thì Jhin cũng dễ dàng tận dụng sức mạnh của Thiên Thạch Bí Ẩn thôi.

Animated GIF

Khả năng làm chậm của Sân Khấu Tử Thần sẽ giúp cho Thiên Thạch Bí Ẩn dễ dàng gây được sát thương lên mục tiêu

Còn Triệu Hồi Aery lại gây ít sát thương hơn và chỉ là kĩ năng đơn mục tiêu, nhưng nó lại có điểm mạnh là chắc chắn 100% trúng mục tiêu và có “thời gian hồi” ngắn. Khi cầm viên ngọc siêu cấp này, Jhin sẽ có khả năng cấu rỉa cực khó chịu bằng kĩ năng Q và W trong giai đoạn đầu trận để gây áp lực lên kẻ địch cùng đường.

Triệu Hồi Aery sẽ giúp Jhin kết liễu mục tiêu từ xa dễ dàng hơn

Và cả 2 viên ngọc siêu cấp kể trên đều nằm ở nhánh Ma Thuật, cũng có nghĩa Jhin có thể lấy những ngọc giảm thời gian hồi chiêu bằng điểm Thăng Tiến Sức Mạnh hoặc và giảm thời gian hồi chiêu cuối với Mũ Tối Thượng, nhưng quan trọng nhất vẫn là việc Jhin sẽ chọn được ngọc Thiêu Rụi để có thêm khả năng đốt máu cực khó chịu khi sử dụng chiêu thức trúng đích.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang