Warframe: Video 22 phút về bản mở rộng Plains of Eidolon

Tựa game online bắn súng góc nhìn thứ ba hoàn toàn miễn phí, Warframe, đang chuẩn bị ra mắt bản mở rộng mới mang tên Plains of Eidolon, và một đoạn video gameplay dành cho bản mở rộng này vừa được đăng tải

Cách đây vài ngày, các nhà phát triển tại Digital Extremes đã tung ra một đoạn teaser trailer dành cho bản mở rộng sắp tới của Warframe, Plains of Eidolon, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nay, hãng quyết định mang đến cho người hâm mộ game một ý tưởng tốt hơn của nội dung sắp tới bằng cách tung ra một đoạn video gameplay hơn 22 phút. Như đoạn video bên dưới cho thấy, Plains of Eidolon sẽ là khu vực thế giới mở đầu tiên được bổ sung vào tựa game miễn phí này, với độ lớn khoảng 9km vuông để khám phá. Những ai xem video sẽ có thể nhìn thấy các nhà phát triển đối đầu với một con Eidolon khổng lồ, và quét sạch khu cắm trại Grineer trong tiến trình chơi.

Với những người chưa nắm rõ những gì Warframe đã lên kế hoạch cho giai đoạn trong tương lai với Plains of Eidolon, bản mở rộng này sẽ bao gồm một chu kì ngày và đêm, cũng như cốt truyện hoàn toàn mới, được kể thông qua vô số nhân vật NPC sống trong thành phố Cetus. Bản mở rộng cũng sẽ giới thiệu các Ostron - những kẻ thu thập các mô cơ sinh học từ Orokin Tower - và các thể loại nhiệm vụ mới, cho phép bạn khám phá và chế tạo những vũ khí mới, Warframe mới và các vật phẩm khác. 

Warframe: Video 22 phút về bản mở rộng Plains of Eidolon

Có thể nói, việc các nhà phát triển Warframe tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của tựa game online ra mắt vào năm 2013 này với nhiều nội dung hơn thông qua bản mở rộng Plains of Eidolon là một điều thú vị. Việc ra mắt bản mở rộng này sẽ không chỉ mang đến cho những người chơi lâu năm nhiều lý do hơn để tiếp tục khám phá và phát triển cuộc phiêu lưu của mình, thu hút thêm một số lượng người chơi mới, đồng thời góp phần loại trừ những so sánh với Destiny mà game đã phải nhận trong suốt thời gian qua. Warframe hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Warframe: Video 22 phút về bản mở rộng Plains of Eidolon 2

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang