MU Online Web: Game thủ trải nghiệm trước tại Đài Loan trước ngày ra mắt VN

Để làm quen và tìm class thích hợp nhất cho tương lai xa, không ít game thủ hiện đang thử nghiệm MU Online Web tại máy chủ Đài Loan để tránh tình trạng "bỡ ngỡ" khi tựa game chính thức mở tại Việt Nam

MU Online Web: Game thủ trải nghiệm trước tại Đài Loan trước ngày ra mắt VN

MU Online Web vẫn đang nhận được sự quan tâm và trông ngóng của game thủ. Sản phẩm mang lại những hình ảnh quen thuộc của MU Online do Webzen phát triển trước đây, với nhiều yếu tố quen thuộc, gần gũi.

MU Online Web: Game thủ trải nghiệm trước tại Đài Loan trước ngày ra mắt VN 2

MU Online Web: Game thủ trải nghiệm trước tại Đài Loan trước ngày ra mắt VN 3

Được biết sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 10, nhiều game thủ do quá nóng lòng đã tự mày mò, tìm kiếm máy chủ Đài Loan để có thể trải nghiệm sớm. Theo đó, đã có hàng trăm game thủ đổ bộ qua máy chủ này, trải dài trên nhiều server nhằm tìm hiểu trước về game.

MU Online Web: Game thủ trải nghiệm trước tại Đài Loan trước ngày ra mắt VN 4

Theo đánh giá của những người đang chơi MU Online Web máy chủ Đài Loan, dù họ gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ, xong lối chơi cơ bản của game vẫn giống hệt Mu Online xưa kia. "Tại đây, bạn sẽ gặp lại những hình ảnh quen thuộc của trang bị, vũ khí, những món đồ quý như lông chim, chaos,... Game thiết kế kỹ năng giống như đúc phiên bản MU Online của Webzen trên PC trước đây", nhiều game thủ nhận định.

MU Online Web: Game thủ trải nghiệm trước tại Đài Loan trước ngày ra mắt VN 5

Hiện tại, người chơi vẫn đang tìm hiểu kỹ hơn nữa các cơ chế săn Boss, bang hội cũng như yếu tố PK không thể thiếu của tựa game này. Game thủ có thể xem thêm chi tiết ngay tại trang chủ của MU Online Web nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang