LMHT: 599RP một trang phục Siêu Phẩm – Game thủ Việt Nam ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’

Theo đó trang phục Vayne Siêu Phẩm là skin huyền thoại có mức giá lên đến tận 599RP – Một mức giá không tưởng để sở hữu bộ ngoại trang này.

Như vậy là 3 trang phục Siêu Phẩm tiếp theo gồm Vayne, Vi và Jhin  đã chính thức cập bến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong phiên bản 7.23 rạng sáng nay. Được biết 3 bộ trang phục siêu phẩm lần này sở hữu hình ảnh và hiệu ứng khá bắt mắt cộng thêm 3 vị tướng này cũng có lượng fan yêu thích khá đông đảo, đặc biệt là Vayne.

Tuy nhiên khi nhìn vào cái giá để sở hữu được 3 trang phục này đều khiến ai cũng phải hết hồn. Theo đó trang phục Vayne Siêu Phẩm là skin huyền thoại có mức giá lên đến tận 599RP, trong khi đó 2 trang phục còn lại cũng có mức giá khá chát lần lượt là 396RP và 369 RP.

LMHT: 599RP một trang phục Siêu Phẩm Game thủ Việt Nam ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’

Mức giá mà Garena Việt Nam đưa ra

Theo như mức giá mà Riot Games đưa ra ở các server khác thì Vayne Siêu Phẩm có giá là 1850RP quy đổi sang server Việt Nam thì tương đương khoảng 310RP, tuy nhiên mức giá mà Garena Việt Nam đưa ra lại cao hơn rất nhiều, gần như là gấp đôi. Với một mức giá cao như vậy nhưng Garena Việt Nam không áp dụng bất cứ một gói khuyến mãi nào khi mua các bộ trang phục này như đã từng áp dụng với Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm. Điều này gây không ít khó khăn cho những game thủ với mong muốn sở hữu bộ trang phục này.

Ngay lập tức điều này đã khiến các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hết sức phẫn nộ khi trông ngóng để sở hữu 3 trang phục này. 

 

LMHT: 599RP một trang phục Siêu Phẩm Game thủ Việt Nam ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ 2

Một phân tích của game thủ

LMHT: 599RP một trang phục Siêu Phẩm Game thủ Việt Nam ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ 3

Lý do vì sao Vayne Siêu Phẩm lại mắc như thế này?

LMHT: 599RP một trang phục Siêu Phẩm Game thủ Việt Nam ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ 4

Biết đâu Garena làm như cách game thủ này lại bán cháy hàng

LMHT: 599RP một trang phục Siêu Phẩm Game thủ Việt Nam ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ 5

Các “Main Vayne” chắc buồn lắm :((

 

Dẫu biết thuận mua vừa bán, nếu không hài lòng thì bạn có thể không mua trang phục này từ Garena Việt Nam, tuy nhiên người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mong muốn cái giá họ bỏ ra để sở hữu 1 bộ trang phục là xứng đáng chứ không phải là một cái giá trời ơi đất hỡi.

Vậy bạn nghĩ sao về mức giá này của Garena Việt Nam? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Theo Thanhnien

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang