League of Angels II: Bước vào giai đoạn open beta cho mọi người chơi

Game online nhẹ nhàng thú vị League of Angels II đã chính thức rộng mở open beta đón game thủ vào chơi.

Sau một thời gian thử nghiệm thì mới đây game online nhẹ nhàng thú vị League of Angels II đã chính thức rộng mở open beta đón game thủ vào chơi. Hiện tại những ai quan tâm có thể dễ dàng tham gia chơi cũng như download bản cài tại trang chủ: http://loa2.gtarcade.com/.

League of Angels II: Bước vào giai đoạn open beta cho mọi người chơi
 

League of Angels II vốn được phát triển tiếp nối từ phiên bản League of Angels thu được khá nhiều thành công trên thị trường webgame. Ở phần 2 này, webgame sẽ đem tới cho cộng đồng game thủ một nền đồ họa 3D đẹp mắt hơn hẳn phần cũ, với thao tác và cử động nhân vật ấn tượng hơn hẳn.

League of Angels II: Bước vào giai đoạn open beta cho mọi người chơi 2
 

Game thủ sẽ có lựa chọn phát triển các lớp nhân vật rất phong phú trong quá trình chinh phục League of Angels II. Cùng với đó là chế độ chơi dungeon, săn boss kiếm đồ khủng, dĩ nhiên không thể thiếu được việc người chơi có thể PvP rất thoải mái và tự do.

Game nhẹ nhàng hấp dẫn League of Angels II chính thức rộng mở
 

Nhắc lại một chút về tựa game gốc đã ra mắt 2 năm trước, tham gia vào League of Angels, bạn sẽ được điều khiển một nhóm các thiên thần tham gia những trận chiến chống lại đoàn quân quỷ dữ (mô típ quen thuộc). Chỉ có điều, từng màn chơi, từng nhân vật sẽ được những họa sỹ bỏ công hoàn thiện để lột tả được cả vẻ đẹp lẫn sự khốc liệt trong game.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang