Liên Quân Mobile: Teemee – Vị tướng hỗ trợ lý tưởng nhất cho tân thủ

Dù mới xuất hiện không lâu, tuy nhiên Teemee đã chứng tỏ mình là một vị tướng hỗ trợ khá bá đạo và cực kì thân thiện với các tân thủ mới tập chơi game.

Liên Quân Mobile: Teemee Vị tướng hỗ trợ lý tưởng nhất cho tân thủ

Vị tân binh mới của đấu trường LQM với một cái tên cũng như hình dáng khá kute Teemee đã xuất hiện với các khả năng cực kì đặc biệt vừa mang tính hỗ trợ cao nhưng cũng dễ dàng để lao vào mở giao tranh không kém gì các vị tướng tanker hay đấu sĩ khác. Đặc biệt hơn cả là với vai trò hỗ trợ, Teemee lại mang đến một lối chơi cực kì độc đáo mà không vị tướng hỗ trợ nào trong LQM có thể làm được . Lối chơi đó như thế nào? Hãy đọc dưới đây nhé.

Khả năng hỗ trợ mà không cần bảo kê

Hơi khó hiểu một chút phải không! Thường thường, vai trò của một hỗ trợ là bảo kê đến tận chân răng các chủ lực của mình như pháp sư hay xạ thủ, tránh để họ bị khống chế hay mất máu quá nhiều, dẫn đến việc có thể nằm xuống bất cứ lúc nào. Với Chaugnar hay Alice, họ đã làm được quá tốt những điều này.

Tuy nhiên điều này cũng dẫn đến việc trợ thủ sẽ trở nên rất vất vả nếu team địch có nhiều khống chế hay các kĩ năng áp sát nhanh. Chỉ cần sơ sảy, cả đội có thể mất đi vị trí chủ chốt và thua bất cứ lúc nào với nhược điểm 4vs5.

Liên Quân Mobile: Teemee Vị tướng hỗ trợ lý tưởng nhất cho tân thủ 2

Sự xuất hiện của Teemee chính là làn gió mới giúp việc hỗ trợ trở nên “easy như một trò đùa” hơn bao giờ hết. Ultimate cực độc mang tên “Pháp trận thần kì” có tác dụng giúp cho đồng minh thấp máu nhất đứng trong pháp trận này khi bị hạ gục sẽ được hồi sinh sau 2s với 2000 máu, đồng thời gây 600 sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trong 2s.

Với khả năng cực kì đặc biệt này, Teemee không cần phải bảo kê cho chủ lực quá nhiều. 2 chú chồn này có thể thoải mái mà chiến đấu như bao vị đấu sĩ hay tanker khác. Thậm chí, nếu hiểu ý, chủ lực của bạn hoàn toàn có thể được đưa ra làm mồi nhử, khiến cho cả đội hình địch lao vào và rơi vào cái bẫy do đội bạn đặt ra. Chỉ cần kích hoạt ultimate đúng thời điểm, chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay Teemee.

Khả năng mở giao tranh cực tốt.

Không chỉ có ultimate độc đáo, chiêu thứ nhất của Teemee cũng mang 1 cái tên khá bựa dị “Rắm thần lực”. Tuy bựa nhưng kĩ năng này lại mang đến sự hiệu quả không hề nhỏ trong các pha giao tranh. Khi kích hoạt, Teemee có thể tăng tốc độ chạy trong 5s. Hết thời gian này hoặc tự chủ kết thúc, Teemee gây ra lượng sát thương phép vô cùng lớn lên tới 750 cùng với hiệu ứng choáng diện rộng.

Liên Quân Mobile: Teemee Vị tướng hỗ trợ lý tưởng nhất cho tân thủ 3

Với kĩ năng này, Teemee như một mũi giáo khó chịu cắm thẳng vào đội hình địch mà chẳng ngán ai. Kết hợp với chiêu 2 cho khả năng kéo Teemee về phía địch, 2 chú chồn này hoàn toàn gây ra được bất ngờ làm náo loạn cả team đối thủ. Nếu so với Xeniel hay Chaugnar, Teemee là sự kết hợp hoàn hảo bù trừ cho những thiếu sót của các vị tướng này.

Khả năng hỗ trợ thời gian lên “trang bị”

Đây cũng là điều khiến Teemee trở nên quá đặc biệt khác hẳn so với các trợ thủ còn lại. Nội tại “Vàng vung vãi” giúp cho bất kì vị tướng nào sát cánh cùng Teemee cũng nhận thêm 25% vàng khi farm lính hay quái rừng. Tuy không quá rõ ràng nhưng điều này cũng giúp cho đồng minh áp đảo hơn một chút trong giao tranh với lượng trang bị nhỉnh hơn.

Trên đây là những điểm đặc biệt giúp Teemee trở thành một vị trợ thủ sở hữu lối chơi vô cùng khác lạ so với tất cả các trợ thủ còn lại. Chúc các Kiện tướng leo rank thành công cùng với Tee và Mee nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang