Overwatch: Chính thức mở cửa vào hôm nay

Tựa game Overwatch đình đám đã chính thức được mở cửa vào ngày 24/5 hôm nay cho tất cả người chơi

Overwatch - Tựa game kết hợp độc đáo giữa phong cách FPS truyền thống và MOBA hiện đại đã chính thức mở cửa với người chơi vào ngày 24/5. Dù không thuộc thể loại Free to Play, tựa game vẫn thu hút được hơn 9 triệu người tham gia tại 190 quốc gia trên thế giới trong giai đoạn Open Beta ngắn ngủi. Đây được xem là một trong những con số kỉ lục trong tất cả dòng game từ trước đến nay.

Overwatch: Chính thức mở cửa vào hôm nay

Không chỉ ở PC, Overwatch còn có mặt trên hệ máy PS4 và Xbox One với cùng một mức giá 39,99$ cho gói cơ bản, và 59,99$ cho phiên bản Origins (tặng kèm 5 trang phục nhân vật và một số quà tặng kèm theo như pet, tượng nhân vật...). Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết ngay tại đây.

Overwatch: Chính thức mở cửa vào hôm nay 2

Với những người chơi đã mua trước game tại Steam trong giai đoạn Open Beta với mức giá 59,99$, bạn vẫn sẽ được hưởng những quyền lợi tương đương với phiên bản Origins mới. Còn chờ gì nữa, hãy xem qua đoạn trailer gameplay dưới đây và tham gia trận chiến vì tương lai cùng mọi người ngay hôm nay!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kanō Jigorō là ai ? - Những bí mật bất ngờ về cha đẻ Judo Nhật Bản

Kanō Jigorō là ai ? - Những bí mật bất ngờ về cha đẻ Judo Nhật Bản

Kano Jigoro (tiếng Nhật: 嘉納 治五郎, âm Hán Việt: Gia Nạp Trị Ngũ Lang) (sinh ngày 28 tháng 10 năm 1860 và mất ngày 4 tháng 5 năm 1938) là một nhà giáo dục thể thao người Nhật Bản đồng thời là người sáng lập ra môn võ Judo nổi tiếng, được đưa vào hệ thống thi đấu của Olympic từ năm 1964.

Giải trí
Lên đầu trang