Overwatch: Terry Crews lên tiếng về việc không vào vai Doomfist như dự đoán

Ngay khi tướng mới Doomfist xuất hiện trên server PTR, nhiều người đã thắc mắc vì sao người lòng tiếng cho nhân vật này không phải là Terry Crews như dự đoán ban đầu mà là Sahr Ngaujah. Nay đích thân Crews đã có những phản hồi về điều này

Vừa qua, Blizzard đã chính thức công bố tướng mới trên server PTR của Overwatch, Doomfist. Và trong khi có rất nhiều người hâm mộ game này hào hứng với sự bổ sung nhân vật vào server chính, rất nhiều người đã thất vọng khi biết “anh da đen cao to” này không được lồng tiếng bởi Terry Crews như dự đoán ban đầu. Nam diễn viên trong seri truyền hình Brooklyn Nine-Nine mới đây đã lên tiếng trên Twitter để cảm ơn những người ban đầu đã hỗ trợ chiến dịch của anh để lồng tiếng cho Doomfist. Trong dòng Tweet của mình, nam diễn viên bày tỏ anh không khó chịu gì với những nhà phát triển tại Blizzard khi không để anh vào vai Doomfist, cũng như anh đã viết mình sẽ “luôn yêu mến” Overwatch và đội ngũ phát triển. Ngoài ra, anh cũng nói mình không có ác ý gì với quyết định của công ty khi chọn diễn viên lồng tiếng khác. Anh nói Doomfist thật đáng kinh ngạc” và anh “rất vui khi có được sự chú ý của mọi người hâm mộ” cho vai này.

Với những ai không biết, dự đoán liên quan đến viên ngôi sao Idiocracy vào vai Doomfist xuất hiện từ khi Terry Crew ghé qua phòng thu của Blizzard vài tháng trước và chụp lại một bức ảnh đứng bên cạnh logo Overwatch. Sự nhiệt tình sau chuyến viếng thăm văn phòng hãng phát hành và phát triển của nam diễn viên đã khiến mọi người thật sự nghĩ anh ta sẽ lồng tiếng cho Doomfist. Ngay cả Dwayne “The Rock” Johnson cũng cho rằng Crews là vị trí hoàn hảo cho vai này.

Vì bức ảnh này mà nhiều người đã nghĩ Crews sẽ lồng tiếng cho Doomfist
Vì bức ảnh này mà nhiều người đã nghĩ Crews sẽ lồng tiếng cho Doomfist

Mặc dù cuộc chinh phục nắm đấm Doomfist của Crews đã đi đến hồi kết, nó không hoàn toàn là tin xấu cho nam diễn viên này, vì ít nhất anh cũng sẽ hoàn thành giấc mơ miêu tả một nhân vật game trong một tựa game sắp ra mắt. Cụ thể, đội ngũ làm game tại Sumo Digital đã đảm bảo rằng game hành động – bắn súng Crackdown 3 sẽ cho anh lồng tiếng một nhân vật có thể điều khiển được dưới cái tên Commander Jaxon. Trong khi vai trò trong tựa game của Xbox One sắp tới chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi Crews, anh và những người hâm mộ Overwatch có thể tự hỏi Doomfist sẽ bùng nổ như thế nào trong quãng thời gian sắp tới.

Hãy cùng chờ xem liệu Doomfist có thể bùng nổ trong Overwatch hay không
Hãy cùng chờ xem liệu Doomfist có thể bùng nổ trong Overwatch hay không

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang