MU Legend tái xuất với giai đoạn Open Beta trong tháng 9 sắp tới

Sau gần 1 năm đóng cửa từ đợt Closed Beta trước đó, MU Legend sẽ trở lại với Open Beta ngay trong tháng 9 này cùng nhiều nội dung, cập nhật mới và hấp dẫn hơn trước

MU Legend tái xuất với giai đoạn Open Beta trong tháng 9 sắp tới

Theo thông tin mới được cập nhật từ trang fanpage chính thức của MU Legend thì phiên bản quốc tế của game online hành động cực hot này sẽ chính thức mở cửa open beta vào tháng 9/2017 tới đây, tất nhiên là Webzen vẫn kinh doanh sản phẩm này dưới dạng miễn phí hoàn toàn như xưa.

Nếu bạn chưa biết, MU Legendlà game online thuộc thể loại nhập vai được phát triển trên nền đồ họa 3D hoàn toàn với nhiều thiết kế chịu ảnh hưởng từ dòng game Diablo. So với phiên bản MU Online đầu tiên đã trình làng cách đây 2 thập kỉ, MU Legend có nền đồ họa sắc nét hơn, hiệu ứng kĩ năng chân thực và hoành tráng hơn. Hệ thống nhân vật trong game online này cũng được thay đổi với nhiều khác biệt so với phiên bản đầu tiên.

MU Legend tái xuất với giai đoạn Open Beta trong tháng 9 sắp tới 2

MU Legend đã mở cửa Open Beta tại thị trường "quê nhà" Hàn Quốc vào tháng 3 vừa qua, trong khi đó, trong thông báo mới đây, phiên bản quốc tế của trò chơi sẽ được chính thức Open Beta vào tháng 9 sắp tới. Bên cạnh việc hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ thông dụng bao gồm Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... thì MU Legend phiên bản mới sẽ có những cập nhật thú vị vể mặt gameplay nữa như PvP 3 vs 3 hay NPC có nhiệm vụ trao đổi vật phẩm.

Hình ảnh có liên quan

Cơ chế chiến đấu của MU Legend khá giống với Diablo III, đăc biệt là ở việc khóa góc nhìn từ trên xuống. Điều đáng chú ý rằng hệ thống skill của nhân vật có thời gian hồi rất nhanh, và đặc biệt là không bị hạn chế số đòn đánh bởi thể lực. Nhân vật có thể spam skill một cách liên tục.

5 lớp nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong MU Legend là Dark Lord, Blader, War Mage, Whisperer và Emphasier. Tuy nhiên thì lớp nhân vật Emphasier chưa thể tạo nhân vật được ở cả phiên bản tiếng Anh và bản tiếng Hàn.

MU Legend tái xuất với giai đoạn Open Beta trong tháng 9 sắp tới 4

Khi phiên bản quốc tế chính thức trình làng, ngoài việc ra mắt class mới Emphasizer, MU Legend cũng sẽ chú trọng hơn tới việc phát triển hệ thống bản đồ dã ngoại. Số lượng và hệ thống quái vật trong các bản đồ này sẽ được làm phong phú thêm và trên hết là tính năng đánh quái rớt đồ cũng sẽ quay trở lại tại các bản đồ này chứ không chỉ gói gọn trong dungeon nữa. Người chơi chắc chắn vẫn có thể nhặt được những trang bị hiếm trong các bản đồ này.

MU Legend tái xuất với giai đoạn Open Beta trong tháng 9 sắp tới 5

Chi tiết các cập nhật mới nhất trong giai đoạn Open Beta này sẽ được cập nhật liên tục trên Lag.vn, hãy cùng đón đọc ngay tại đây nhé. Để chuẩn bị lại kiến thức về MU Legend, mời các bạn tham khảo qua các bài hướng dẫn đã có ngay dưới đây:

Xem thêm các bài hướng dẫn quan trọng về MU Legend (cập nhật liên tục):

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang