PUBG: Bảng tính sát thương của tất cả vũ khí trong game

Một người dùng Reddit "có tâm nhất quả đất" đã tổng hợp lại sát thương của từng món vũ khí trong PUBG một cách chi tiết nhất để những người chơi khác tham khảo theo. Cùng tìm hiểu xem sao nhé!

PUBG: Bảng tính sát thương của tất cả vũ khí trong game

Với sự đa dạng về vũ khí trong trò chơi, thật khó để lựa chọn vũ khí cho riêng mình trong PUBG đúng không?

Liệu bạn sẽ đổi M16 lấy AKM hay bạn sẽ chọn ngay Vector thay vì UMP? Các lựa chọn phải được quyết định một cách cực kỳ nhanh chóng để còn loot những vật phẩm khác, nếu không sẽ để lại những hậu quả khó lường.

May thay, một người dùng Reddit tên là Exooo đã liệt kê đầy đủ và dễ hiểu tất cả các tính năng, chi tiết và đặc biệt là sát thương của từng vũ khí trong PUBG để các game thủ có thời gian tham khảo:

PUBG: Bảng tính sát thương của tất cả vũ khí trong game 2

Thậm chí bảng tính sát thương này còn được cập nhật liên tục khi những thay đổi trên server thử nghiệm được ra mắt chính thức. Màu sắc trên bảng còn thể hiện số lượng đạn bạn có thể “ăn” trước khi lên bảng nữa chứ.

Ví dụ, AKM có sát thương khá cao, đủ để tiễn một người chơi nếu ăn 2 phát vào đầu, đó là khi có mũ 3 đấy. Bù lại tốc độ “nhả” đạn khá thấp, thấp nhất trong các loại súng trường, suy ra sát thương theo giây cũng kém hơn hẳn.

Và bảng tính này luôn luôn có người theo dõi vì tính tiện dụng của nó (không tin ư? Vào đây mà xem) từ khi được post lên Reddit và hiện nó vẫn còn đang được hoàn thiện khiến nó vẫn đáng để theo dõi từng ngày.

Tuy nhiên dùng súng gì là tùy vào sở thích của từng người, bảng tính sát thương trên chỉ là công cụ giúp bạn tính toán sát thương gây ra tốt hơn khi một khẩu súng bị nerf hay buff.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang