Rules of Survival đã cứu các quán net cỏ tại Việt Nam một bàn thua trông thấy

Game online nhái theo PUBG là Rules of Survival đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn trên khắp cả nước, đặc biệt tại các quán net.

Trong năm 2017 vừa qua và đầu 2018 này thì cái tên hot nhất trong làng game online cả trong nước lẫn quốc tế chắc chắn chính là PUBG. Tuy nhiên, trò chơi này nhanh chóng trở thành vấn đề to lớn đối với các quán net cỏ tại Việt Nam bởi cấu hình yêu cầu quá cao so với mặt bằng chung khiến game thủ 'bỏ rơi', chuyển hướng sang nhiều cyber cấu hình cao!

Tuy nhiên, sự xuất hiện của tựa game online nhái theo PUBG, lần đầu xuất hiện trên di động rồi nhanh chóng lan tràn lên PC là Rules of Survival đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn trên khắp cả nước. Kể từ khi phiên bản tiếng Việt ra mắt thì trò chơi này ngày càng trở nên phổ biến hơn nữa.

Rules of Survival đã cứu các quán net cỏ tại Việt Nam một bàn thua trông thấy

Gần như toàn bộ các quán net 'cỏ' đều phổ biến trò chơi này để thay cho PUBG bởi Rules of Survival không nhưng có lối chơi giống hệt mà lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chạy mượt mà trên nhiều cấu hình máy yếu đuối có phần hơi cổ.

Có thể khẳng định rằng Rules of Survival chính là vị cứu tinh cho nhiều quán net cỏ tại Việt Nam, giúp họ thoát khỏi cảnh Liên Minh Huyền Thoại 'hết mốt' và PUBG thì yêu cầu cấu hình quá cao khiến không ai vào chơi nữa.

Rules of Survival đã cứu các quán net cỏ tại Việt Nam một bàn thua trông thấy

Thực tế thì một phần nguyên nhân giúp Rules of Survival trở nên hot trong cộng đồng người Việt không chỉ bởi hỗ trợ ngôn ngữ tốt mà còn miễn phí, chơi được dễ dàng trên cả điện thoại lẫn máy tính mà còn do đăng ký, đăng nhập dễ dàng thông qua gMail hay Facebook nữa, gần như chỉ cần click vài cái là xong rồi! Trước đây thì điểm yếu duy nhất của trò chơi này là có mỗi tiếng Trung Quốc, hiện tại có cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh nên mọi thứ trở nên rất dễ dàng, tiếp cận game thủ vô cùng đơn giản.

Nếu như bạn chưa biết, Rules of Survival thừa hưởng gần như toàn bộ những ưu điểm của đàn anh PUBG trên PC để đưa lên nền tảng di động. Trên thực tế, đây là phiên bản Global của tựa game Terminator 2, vừa được NetEase phát hành không lâu tại thị trường trong nước.

Rules of Survival đã cứu các quán net cỏ tại Việt Nam một bàn thua trông thấy

Cũng tương tự như những sản phẩm cùng thể loại, Rules of Survivalmang đến cho người chơi những trận đấu online căng thẳng và gay cấn, nơi mà những người tham gia có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Vẫn là mục tiêu phải sinh tồn đồng thời tiêu diệt hết tất cả những người khác để trở thành người duy nhất còn sống sót.

Tương tự như các trận đấu của Playerunknown's Battlegrounds, người chơi sẽ nhảy dù từ trên máy bay xuống rồi bắt đầu tìm kiếm tòa nhà và nhiều địa điểm khác để tìm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị hữu dụng khác. Game cho phép tới 120 người chiến đấu để sinh tồn.

Rules of Survival đã cứu các quán net cỏ tại Việt Nam một bàn thua trông thấy

Thiết kế giao diện game đã được tối ưu hóa hết mức cho nền tảng di động, cho phép người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa các loại súng và tư thế di chuyển. Một game thủ có thể tự do nhắm mục tiêu và bắn, và có thể dễ dàng trốn chạy và ẩn nấp.

So với những phiên bản Battle Royale trên mobile đã được ra mắt trong thời gian gần đây thì Rules of Survival vẫn có phần nhỉnh hơn hẳn, với đồ họa 3D khá sắc nét cả về tạo hình nhân vật lẫn môi trường xung quanh. Rules of Survival cũng có cả vòng tròn thu hẹp bản đồ cứ mỗi vài phút, bản đồ sẽ bắt đầu co lại, dồn người chơi vào một địa điểm gần nhau hơn.

Rules of Survival còn cho người chơi lựa chọn là đối đầu với kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi khu vực chiến tranh bằng nhiều phương tiện khác nhau, có rất nhiều loại xe đặc biệt mà bạn có thể lựa chọn.

Tham khảo thêm fanpage của trò chơi: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang