Rainbow Six Siege tung trailer giới thiệu chi tiết sự kiện Outbreak

Vào khoảng đầu tháng 3, một sự kiện co-op trong Rainbow Six Siege sẽ chính thức được diễn ra, mang đến cho các đặc công một hình thức phối hợp nhóm 3 người đối đầu với hàng đàn xác sống

Sự kiện co-op Outbreak trong Rainbow Six Siege dự kiến sẽ sớm diễn ra, và Ubisoft cũng bắt đầu tung ra một loạt những thông tin mới về sự kiện này (Bao gồm một đoạn teaser trailer) để tăng sự hào hứng của người chơi. Đoạn trailer mang tên "Ash's Briefing", là một đoạn clip CGI kéo dài 1:30s có tác dụng bổ trợ cho câu chuyện nền của sự kiện. Trong clip, nhân vật đặc công có thể điều khiển, Ash, đang cập nhật tình hình khu vực lây nhiễm Truth or Consequences, New Mexico cho hai người đồng nghiệp là Thermite và Tachanka

Sự kiện Outbreak sẽ diễn ra từ 6 tháng 3 đến 3 tháng 4, trong đó người chơi sẽ lập đội 3 người, bước chân vào khu vực lây nhiễm nhằm xác định nguồn cơn của sự bùng phát, trong lúc đối đầu với những người bị ảnh hưởng. Những kĩ năng của các đối tượng lây nhiễm rõ ràng vượt xa một con người thông thường. Trong một bài đăng gần đây, Ubisoft cũng tiết lộ kẻ thù sẽ được chia làm 5 lớp khác nhau, với mỗi lớp có những kĩ năng riêng. Danh sách các đối thủ của người chơi bao gồm:

Grunts: Một loại kẻ thù có sức kháng cự cao, có thể chỉnh sửa giáp của mình dựa trên độ cảm nhận mối nguy hiểm.
Breachers: Sinh vật phát nổ, có thể lao mình vào chiến đấu và phá hủy môi trường xung quanh.
Roosters: Loại sinh vật có khả năng gọi lên những đầu gai nhọn từ mặt đất.
Smashers: Một kẻ thù có khả năng chống đạn.
Apexes: Sinh vật mạnh mẽ nhất, có thể ném các đầu đạn về phía người chơi, trong lúc kêu gọi hàng đàn sinh vật khác lao tới chỗ họ.

Hình ảnh một trong số các sinh vật mà người chơi Rainbow Six Siege phải đối mặt

Hình ảnh một trong số các sinh vật mà người chơi Rainbow Six Siege phải đối mặt

Phần tiết lộ đầy đủ của sự kiện Outbreak sẽ diễn ra trong khoảng 18 - 19 tháng 2, giữa sự kiện Six Invitational 2018 của Ubisoft - một sự kiện eSports chứng kiến sự đối đầu giữa các đội tuyển Rainbow Six Siege giỏi nhất với nhau để quyết định đội nào mạnh hơn cả. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tuyến trên kênh của Rainbow Six trên Twitch. Mặc dù có một chút kì quái khi bổ sung thêm quái vật vào một tựa game vốn ban đầu tập trung vào việc mô phỏng các chiến dịch mang tính chiến thuật cao trong những tình huống khủng bố, sự kiện Outbreak vẫn có thể giới thiệu một sự năng động thú vị vào game. Và dĩ nhiên, nó có thể thu hút những người chơi mặc dù không quan tâm đến ý tưởng của game, nhưng lại là người hâm mộ việc giết zombies.

Các Operator giờ đây sẽ phải đối mặt với một thế lực khác thay vì chống lại nhau
Các Operator giờ đây sẽ phải đối mặt với một thế lực khác thay vì chống lại nhau

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang