The Division ra mắt bản cập nhật 1.8, chơi thử miễn phí toàn bộ DLC

Sau hơn 1 năm ra mắt, The Division vẫn được Ubisoft quan tâm, thông qua việc cập nhật miễn phí bản Update 1.8, mang đến nhiều nội dung và thay đổi mới. Đồng thời, Ubisoft cũng sẽ mở cửa miễn phí game và toàn bộ các bản DLC vào những ngày cuối tuần này

Có thể nói năm 2017 là một năm lớn của Ubisoft, khi hãng đã tung ra vô số những tựa game "bom tấn" mới, như Assassin's Creed Origins và South Park: The Fractured but Whole. Dĩ nhiên là điều đó cũng không ngăn cản Ubisoft khỏi việc hỗ trợ những tựa game cũ, như Tom Clancy's The Division ra mắt năm 2016 chẳng hạn. Thực tế, hãng phát triển Massive Entertainment đã sẵn sàng ra mắt "bản cập nhật miễn phí lớn nhất" cho tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba này, đồng thời chính thức mở cửa cho chơi thử miễn phí toàn bộ gói DLC của The Division từ ngày 7 đến 10 tháng 12, tức cuối tuần này.

Bản cập nhật 1.8 sẽ bao gồm 2 chế độ mới - chế độ Team Deathmatch 4-4 với tên gọi Skirmish, và một chế độ Horde PvE với tên gọi Resistance, bản đồ PvE mở rộng tên West Side Piers và những vũ khí Exotic mới. Bản cập nhật cũng bổ sung những quy tắc giao tranh mới (Rogue 2.0) trong Dark Zone, cũng như các thay đổi cho chế độ Underground. Skirmish sẽ có 3 khu vực cho hai đội, 4 người mỗi đội, chiến đấu trong những trận "20 mạng". Chế độ Resistance sẽ cho người chơi cơ hội lập đội cùng với nhau để chiến đấu chống lại hàng đàn kẻ thù trong bản đồ West Side Piers. Cuối cùng là những món vũ khí mang tên The House (súng tiểu liên), Big Alejandro (súng máy hạng nhẹ), và hai khẩu súng trường có nòng ngắm - Devil và Heel.

The Division ra mắt bản cập nhật 1.8, chơi thử miễn phí toàn bộ DLC

Đoạn trailer phía trên đã công bố khá đầy đủ những nội dung góp mặt trong bản cập nhật 11.8 của Tom Clancy's The Division. Nếu có cu cầu đọc chi tiết hơn, hãy truy cập trang chủ của Tom Clancy's The Division trên Ubisoft. để tìm hiểu kĩ hơn. Dù sao thì, rất tuyệt khi thấy Ubisoft tiếp tục cung cấp nội dung mới cho The Division sau hơn 1 năm ra mắt game, đặc biệt là kể từ khi bản game gốc gặp nhiều vấn đề. Với trường hợp này, có thể hi vọng hãng Massive Entertainment sẽ mang đến nhiều nội dung chất lượng hơn cho The Division trong thời gian tới. Game hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

The Division ra mắt bản cập nhật 1.8, chơi thử miễn phí toàn bộ DLC  2

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang