Xuất hiện phiên bản PUBG 8-bit với lối chơi cực kì vui nhộn đang được thử nghiệm trên Steam

Một tựa game sinh tồn mới lạ vừa xuất hiện trên Steam mà cộng đồng game thủ nên chơi thử ngay

Trong thời gian gần đây thì một tựa game online với nền tồ họa 8-bit đơn giản nhưng rất thú vị với cái tên Outworld Battlegrounds đã mở cửa thử nghiệm Early Access thông qua hệ thống Steam hoàn toàn miễn phí, bất kì game thủ nào muốn trải nghiệm tựa game này có thể đến địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/779410/Outworld_Battlegrounds/.

Xuất hiện phiên bản PUBG 8-bit với lối chơi cực kì vui nhộn đang được thử nghiệm trên Steam

Outworld Battlegrounds là một phiên bản game Battle Royale hoàn toàn miễn phí với nền độ họa 8-bit cổ điển. Trong tựa game này thì người chơi cũng phải thực hiện những hành động giống như bất cứ tựa game Battle Royale nào khác như chạy bo, đi nhặt đồ, bắn nhau với những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Outworld Battlegrounds - Trải nghiệm PUBG theo phong cách 8-bit cổ điển hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Outworld Battlegrounds - Trải nghiệm PUBG theo phong cách 8-bit cổ điển hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

Tuy nhiên cái hay của Outworld Battlegrounds lại đến từ phong cách chơi với nhịp độ siêu nhanh siêu vui nhộn và góc nhìn từ trên xuống. Game thủ sẽ nhìn được một khoảng ngắn sau lưng và phía trước mặt nên khả năng bị 'móc lốp' là rất cao. Chính vì vậy để giành chiến thắng thì game thủ phải rất khéo léo đi loot đồ và tận dụng sự phân tâm của những người chơi khác đang chiến đấu sống mái.

Outworld Battlegrounds - Trải nghiệm PUBG theo phong cách 8-bit cổ điển hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.

Lối chơi của Outworld Battlegrounds không đặt nặng nhiều tính khó khăn mà hướng tới một gameplay dạng casual dễ chơi nhưng mà vui nhộn. Đồ họa nhẹ nhàng kết hợp với việc phát hành miễn phí rất thích hợp cho game thủ vào giải trí cùng với bạn bè mọi lúc mọi nơi, ngay cả chơi trên máy tính văn phòng cũng rất dễ dàng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang