Alaloth: Champions of the Four Kingdoms - Game nhập vai hành động mới mang phong cách cổ điển sắp ra mắt trong năm 2019

Alaloth: Champions of the Four Kingdoms hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đậm chất aRPG dành cho những game thủ yêu thích những tựa game thuộc chủ đề này

Alaloth: Champions of The Four Kingdoms là một tựa game nhập vai hành động trên PC và Xbox One từng được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017 bởi Gamera Interactive. Tựa game này được hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm 2019 sắp tới.

Alaloth: Champions of the Four Kingdoms - Game nhập vai hành động mới sắp ra mắt - Ảnh 1.

Không chỉ là một tựa game MMORPG, tựa game Buy-to-Play cũng hỗ trợ một chế độ chơi local multiplayer và co-op trực tuyến lên đến 4 người chơi. Đoạn teaser của tựa game này cũng chỉ mới được ra mắt trong thời gian gần đây và nó đã mang lại một cảm giác của những tựa game nhập vai xưa cũ, nhưng với nền độ họa được cải tiến hơn rất nhiều.

 Alaloth cũng tuyên bố với cộng đồng game thủ rằng sẽ đem lại "tinh thần aRPG đến một tầm cao mới với lối chơi dựa nhiều trên kỹ năng,lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển tuyệt vời như Moonstone và những kiệt tác hiện đại như Dark Souls trong một môi trường đầy ám ảnh, ma mị và đầy pháp thuật."

Alaloth: Champions of the Four Kingdoms - Game nhập vai hành động mới sắp ra mắt - Ảnh 3.

Tựa game này được mô tả như một phiên bản kết hợp giữa Dark Souls và tựa game đình đám cổ điển Moonstone: A Hard Days Knight, theo đó thì Alaloth cũng sẽ được phân ra với 2 giai đoạn gameplay riêng. Phong cách chơi chính của tựa game là cơ chế theo lượt, người chơi có thể đến những điểm giao dịch nhằm nâng cấp nhân vật, mua thú cưới hoặc ghé thăm những  gia đình cầm quyền của bốn vương quốc của trò chơi để được cung cấp nhiệm vụ mới hoặc tìm hiểu về quan điểm chính trị của thế giới quan của trò chơi.

Alaloth: Champions of the Four Kingdoms - Game nhập vai hành động mới sắp ra mắt - Ảnh 4.

Trong lần chơi đầu tiên, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật từ một trong bốn chủng tộc, và phải liên minh với một ngôi nhà hiện có, mỗi ngôi nhà có lịch sử hiện tại và gắn với một trong các vương quốc. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành đầy đủ 1 lần chơi, người chơi sẽ có thể tạo ra ngôi nhà của riêng họ, với các biểu ngữ, mottos và nhiều thứ khác có thể tùy chỉnh.

Alaloth: Champions of the Four Kingdoms - Game nhập vai hành động mới sắp ra mắt - Ảnh 5.

Khi tham gia một cuộc chiến, tuy nhiên, trò chơi trở thành một trò chơi hành động đẳng động, dựa trên gameplay của các game RPG cổ điển như Baldur's Gate, nhưng sử dụng một hệ thống chiến đấu trực diện hơn.

Alaloth: Champions of the Four Kingdoms - Game nhập vai hành động mới sắp ra mắt - Ảnh 6.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang