LMHT: Neeko có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau, bao gồm Đường giữa, Hỗ trợ và Đi rừng

Neeko sở hữu cho mình một bộ kỹ năng vô cùng đa dụng mà nhờ đó cô nàng có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau

Dù chỉ mới ra mắt nhưng nhờ vào bộ kỹ năng đa dụng của mình nên cô nàng tắc kè Neeko có thể đảm nhận được nhiều vị trí hay ho chứ không chỉ riêng ở vị trí Pháp Sư Đường Giữa. Hãy cùng tìm hiểu xem những vị trí nào có thể phù hợp được với vị tướng Neeko nhé.

Kết quả hình ảnh cho neeko

Đường Giữa là vị trí được định hướng ban đầu cho Neeko

Riot đã cố gắng xây dựng Neeko để cô nàng này trở thành môt vị tướng Đường giữa, nên cũng không có gì quá kỳ lạ khi bộ kỹ năng của cô nàng này khá thiên về khả năng dọn lính, bao gồm 2 kỹ năng gây sát thương diện rộng như Q và E, ngoài ra Neeko cũng có cho mình khả năng thoát thân với W nên cô nàng này rất có tiềm năng trong những trận đấu Xếp hạng.

Có một điểu trừ nhỏ dành cho vị tướng này đó là kỹ năng Q là chiêu gây sát thương chính nhưng lại có tầm sử dụng khá ngắn trong khi lối chơi của cô nàng lại giống như một vị tướng Pháp Sư kiểm soát hơn là một Sát thủ. Khả năng gây sát thương của (R) cũng vô cùng mạnh mẽ nhưng nó lại yêu cầu Neeko phải đi sâu và đội hình địch để có thể khống chế cũng như là rút máu nhiều mục tiêu nhất có thể.

Chiêu E của Neeko có thể dùng xuyên lính nên cô sẽ dễ dàng giữ kẻ địch và dùng những kĩ năng khác

Đánh bật Lux khỏi vị trí Hỗ Trợ?

Với cả 2 kỹ năng gây sát thương chính của mình thì Neeko lại khiến nhiều người chơi liên tưởng ngay đến Lux, và cô nàng này cũng được đánh giá rất cao ở vị trí Hỗ trợ. Lux cũng là một vị tướng với vị trí chính là Đường Giữa, nhưng giờ thì cô đã trở thành hẳn một vị tướng Hỗ Trợ được lựa chọn rất nhiều ở rank thấp rồi. Bộ kĩ năng của Neeko thua hẳn Lux về tầm sử dụng, nhưng bù lại những kĩ năng của cô lại dễ phát huy hiệu quả hơn nhờ vào tốc độ bay nhanh.

Kỹ năng Q của Neeko có khả năng cấu rỉa vô cùng tốt, còn E lại có thể dùng xuyên qua được nhiều mục tiêu chứ không chỉ dừng lại ở con số 2 như Lux. Ngoài ra thì bộ kỹ năng của Neeko cũng khiến cho game thủ liên tưởng đến một vị tướng Hỗ trợ khá, đó chính là Zyra. Nhìn chung nếu xét về khả năng khống chế, Neeko vẫn có khả năng cầm chân kẻ địch lâu hơn so với rất nhiều vị tướng Hỗ trợ Pháp sư khác.

Kết quả hình ảnh cho neeko lol

Kĩ năng E trói tối đa lên tới 3 giây còn chiêu cuối thì còn làm chậm 0.75 giây + choáng 1.25 giây trên diện rộng nữa, nghe đã thấy chán rồi phải không

Hay có thể trở thành một Pháp Sư Đi Rừng hiếm hoi ở thời điểm hiện tại

Những tướng Pháp Sư Đi Rừng đều rất mờ nhạt trong quãng thời gian gần đây, và điểm sáng duy nhất ở mùa giải vừa qua là cô nàng Taliyah từ một vị tướng Đường Giữa chuyển sang lộng hành ở vị trí Đi Rừng. Nhưng thời đại của Taliyah cũng đã vừa chấm hết, nên sự xuất hiện của Neeko lại làm cho những người chơi Đi Rừng có thêm chút hi vọng. Khả năng dọn quái của Neeko nhìn chung thì cũng không đến mức quá bá đạo ở đầu trận nhưng nó cũng là vừa đủ với một vị tướng Đi Rừng, và kĩ năng Q của cô thì cũng có thể kích hoạt nổ lên quái khủng nữa mà.

Nội tại của chiêu W còn tăng sát thương mỗi 3 đòn đánh nên Neeko có thể cầm ngọc tốc đánh để dọn rừng nhanh hơn

Neeko cũng có một bộ kĩ năng khá hoàn hảo để đi gank, đầu tiên là W để tàng hình và tăng tốc chạy rồi sau đó áp sát kẻ địch dùng R. Rất nhiều cao thủ test Neeko ở vị trí Đi Rừng trên PBE, và điều đó chứng tỏ cô cũng phù hợp với vị trí này.

Theo Xem Game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang