Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 hỗ trợ được các cao thủ tin dùng nhất hiện nay

Phiên bản 8.23 vẫn ưa chuộng các hỗ trợ tanker và không hề có sự xuất hiện của các hỗ trợ buff.

Tuy rằng vị trí Hỗ Trợ ở mùa giải vừa qua cũng đã bớt nhàm chán hơn khi không còn những vị tướng theo thiên hướng bảo kê nữa, nhưng quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ có vài cái tên được ưa chuộng và đa số là tướng cận chiến. Hãy cùng xem ở bản 8.23 sẽ có những vị tướng Hỗ Trợ nào đang được tin dùng nhất nhé.

Thresh

Thresh là một Hỗ Trợ rất được ưu ái ở mùa giải 2018 vừa qua khi hắn ta được tăng sức mạnh tới 2 lần liền. Đáng kể nhất vẫn là ở bản 8.19 khi thời gian hồi chiêu của Án Tử (Q) được giảm cực nhiều ở những cấp độ đầu, ngoài ra nó còn tiêu hao ít năng lượng hơn để Thresh có thể spam và gây áp lực liên tục ngay từ những phút đầu trận. Thresh cũng đã nhanh chóng chiếm lại ngôi đầu ở vị trí Hỗ Trợ sau quãng thời gian tụt sâu phía dưới bảng xếp hạng.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 hỗ trợ được các cao thủ tin dùng nhất hiện nay

Pyke

Pyke đã có một sự chỉnh sửa lớn ngay bản 8.22 với việc bị giảm hẳn sức mạnh của lối lên đồ chống chịu và khiến những kĩ năng phụ thuộc vào chỉ số Sát lực hơn. Nhưng dù sao thì định hướng ban đầu của Pyke vẫn là một sát thủ chứ không phải là một tên Đỡ Đòn có cả đống sát thương trong tay, vì thế thay đổi này cũng là điều cần thiết để tên đồ tể này bớt “lỗi” đi.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 hỗ trợ được các cao thủ tin dùng nhất hiện nay 2

Alistar

Alistar có đôi chút chỉnh sửa về chỉ số ở mùa giải vừa qua, đáng kể nhất là đợt mất đi 40 máu cơ bản ở 8.21 nhưng thay đổi này vẫn không khiến hắn bớt trâu bò đi mấy. Vị tướng này đã có một mùa giải thành công trong đầu trường chuyên nghiệp, và với sức mạnh hiện tại của Alistar thì chắc chắn hắn vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong thời gian sắp tới mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 hỗ trợ được các cao thủ tin dùng nhất hiện nay 3

Leona

Leona thì cứ lúc chìm lúc nổi, nhưng vì những vị tướng Hỗ Trợ khác liên tục bị “ăn búa” trong khi Leona thi thoảng lại có một đợt tăng sức mạnh nên giờ cô nhận được nhiều sự chú ý hơn. Ở bản 8.16, chiêu W của cô đã được giảm mạnh thời gian hồi về cuối trận, và nếu trong điều kiện lí tưởng nhất với 40% giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm Leona có thể tấn công kẻ địch khi đang có tác dụng của kĩ năng này thì cô sẽ được tăng giáp và kháng phép liên tục luôn.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 hỗ trợ được các cao thủ tin dùng nhất hiện nay 4

Rakan

Kể cả khi bị ăn nerf đủ đường, Rakan vẫn có chỗ đứng khá vững xuyên suốt cả mùa giải. Có lẽ thứ mạnh nhất của Rakan là khả năng mở giao tranh thì vẫn bị chỉnh sửa khá ít nên hắn ta vẫn còn rất đáng sợ trong những trận đấu xếp hạng, còn những thứ như hồi máu hay tạo giáp cũng chỉ là “phụ họa” nên có bị giảm sức mạnh cũng không quá đáng lo. Riot còn đang định tăng thêm sức mạnh cho các tương tác giữa Rakan và Xayah vì cặp đôi này đã hơi bị lu mờ trong quãng thời gian gần đây rồi.

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 hỗ trợ được các cao thủ tin dùng nhất hiện nay 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang