4 trang phục được game thủ LMHT yêu thích mà mua nhiều nhất, top 1 vẫn là Đấng

LMHT sở hữu đến hàng trăm bộ trang phục và luôn cho ra mắt đều đặn mỗi năm, nhưng liệu bạn có biết được trang phục nào được game thủ yêu thích nhất hay không?

Lux Thập Đại Nguyên Tố

Lux được Riot Games xây dựng để có thể trở thành một vị tướng Đường giữa đa dụng bậc nhất LMHT. tuy nhiên đối với ở những bậc xếp hạng thấp thì Lux lại nổi tiếng với vai trò Hỗ trợ hơn. Nếu Lux được đưa vào tay những người chơi có kỹ năng và chịu nhún nhường đồng đội thì việc được mang xuống Hỗ trợ là một điều khá bình thường, nhưng những điều đó hiếm khi nào xảy ra lắm.

Mà ngược lại, Lux thường xuyên được các trẻ trâu rank Việt sử dụng ở vị trí Hỗ trợ, chỉ với mục đích tối thượng và cao cả nhất: ks mạng của đồng đội. Điều này khiến một vị tướng xinh xắn như Lux bỗng nhiên trở thành cái gai trong mắt của rất nhiều game thủ. Nhưng đổi lại, cô nàng lại sở hữu vô vàn bộ trang phục cực kỳ bắt mắt và thu hút.

Những trang phục LMHT được trẻ trâu vô cùng ưa thích, mang vào rank thì đến đồng đội cũng sợ toát mồ hôi - Ảnh 1.

Và tất nhiên nếu là một người thích Lux thì việc muốn sở hữu ngay cho mình bộ trang phục Tối thượng Lux Thập Đại Nguyên Tố chắc chắn là một khao khát mãnh liệt nhất. Nhờ việc sở hữu 10 hiệu ứng hình ảnh khác nhau nên đã có rất nhiều những người chơi Lux không ngại bỏ một số tiền tương đối lớn để có thể sở hữu ngay trang phục này. Nhưng như đã đề cập ở trên, Lux Thập Đại Nguyên Tố mà chơi ở vị trí Hỗ trợ thì Xạ thủ team mình cứ chuẩn bị tinh thần cho một game đấu nghèo "mạt rệp" vì không biết ăn mạng là gì đi.

SKT T1 Zed

Zed chính là vị tướng đã làm nên tên tuổi của Quỷ vương Faker vào cái ngày mà anhc hàng bắt đầu bước chân lên Đấu trường chuyên nghiệp vào năm 2013, và tất nhiên đây cũng là vị tướng yêu thích nhất của rất nhiều game thủ LMHT thuộc các bậc Xếp hạng khác nhau. Và Faker cũng đã lựa chọn trang phục SKT T1 Zed làm vật phẩm vinh danh cho chức vô địch thế giới đầu tiên của mình.

Nhưng tất nhiên là ai cũng biết rằng Zed là một vị tướng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của người chơi, và dĩ nhiên là số lượng người có thể gánh đội với Zed một cách thuần thục cũng cực kì ít. Tuy nhiên số lượng trang phục SKT T1 Zed được bán ra ngay từ khi mới ra mắt cũng rất nhiều bởi lúc đó có khá ít trang phục có hiệu ứng đặc biệt, chưa kể đến "hiệu ứng Faker" khiến nhiều người nghĩ rằng bản thân có thể gánh đội ghê gớm như Faker nhờ trang phục này, dù nó chỉ giúp cho người chơi cosplay thành Faker thôi chứ chả học hỏi được bất kì kỹ năng nào từ Quỷ Vương cả. Ấy thế mà không ít game thủ kỹ năng thấp thì vẫn nuôi hi vọng rằng "nạp tiền mua skin sẽ khiến nhân vật của mình mạnh như Faker vậy".

Những trang phục LMHT được trẻ trâu vô cùng ưa thích, mang vào rank thì đến đồng đội cũng sợ toát mồ hôi - Ảnh 2.

Chỉ vì những pha solo thần sầu của Faker với vị tướng Zed, mà người chơi xếp hạng tại Việt Nam đã phải hứng chịu những hệ lụy khôn lường trong suốt nhiều năm qua, khi số lượng những pha xử lý mù mắt của các bậc thầy Đồng đoàn như cứ ngỡ mình được Faker nhập luôn không đếm xuể. Và một khi Zed của team mình đã phế toàn tập, thì hãy thử tưởng tượng về tình cảnh 4 đánh 5 trong một trận đấu Xếp hạng mà xem, quả là đáng hận.

Lee Sin Quyền Thái

Trong rất nhiều bộ trang phục của Thầy Tu Mù thì trang phục Lee Sin Quyền Thái là được rất nhiều người hâm mộ của vị tướng này đưa vào danh sách "phải sở hữu" nếu bạn muốn chứng tỏ rằng mình là một người có niềm đam mê mãnh liệt với vị tướng này.

Thế nhưng ngoài việc Lee Sin là một vị tướng có lối chơi hoa mĩ nhất LMHT thì vị tướng này cũng nổi tiếng với một tiềm năng vô hạn trong việc "bóp đồng đội", và chắc hẳn rằng ai trong số những người chơi Lee Sin cũng từng nếm qua cảm giác tự biến bản thân thành trò hề khi thực hiện một loạt những combo lỗi không tả nổi.

Những trang phục LMHT được trẻ trâu vô cùng ưa thích, mang vào rank thì đến đồng đội cũng sợ toát mồ hôi - Ảnh 3.

Một mình anh chấp hếttttttttt!!!!!!!!!!!

Chẳng những vậy, trang phục Lee Sin Quyền Thái còn dính tin đồn bị Riot Games "yểm bùa", vì người chơi nào không có tâm lý vững vàng cũng như kỹ năng tốt mà sử dụng trang phục này đều có xu hướng đâm đầu vào...chỗ chết, lao lên đánh nhau bất chấp hoàn cảnh để thể hiện tinh thần...thượng võ.

Yasuo Siêu Phẩm

Từ lâu đã trở thành một biểu tượng của "trẻ trâu" LMHT và lại được Riot nhiệt liệt ưu ái cho ra mắt một loạt những trang phục siêu bắt mắt, từ "thượng đẳng" như Yasuo Quỷ Kiếm, Yasuo Kiếm Khách Không Gian hay bình dân như Yasuo Huyết Nguyệt, Cao Bồi, trang phục nào cũng khiến cho những main Yasuo thông thạo 7 khát khao sở hữu

Nhưng nếu nói một cách chính xác thì không có bất kì trang phục nào có thể có độ phổ biến như Yasuo Siêu Phẩm cả. Ngoại trừ Yasuo Cao Bồi là trang phục đi kèm kể từ khi Yasuo ra mắt, thì Yasuo siêu phẩm là trang phục gần như được ra mắt đầu tiền mà vị tướng này sở hữu.

Những trang phục LMHT được trẻ trâu vô cùng ưa thích, mang vào rank thì đến đồng đội cũng sợ toát mồ hôi - Ảnh 4.

Nhìn anh ngầu thế này mà phải chờ đồng đội gánh à? Lên hết đi, anh 1 chấp 5

Và tất nhiên đã mang tiếng là Best Yasuo thì dù có kinh tế hạn hẹp đến đâu thì cũng cố gắng thắt eo buộc bụng, không mua được Quỷ Kiếm thì cũng cố gắng sớm được một bộ Siêu Phẩm cho bằng bạn bằng bè. Hơn nữa, trang phục này lại còn sở hữu hiệu ứng hình ảnh vô cùng đẹp mắt, biến Yasuo từ một tay kiếm sĩ nghèo rớt mồng tơi với manh áo rách trở thành một chiến binh nửa người nửa máy vừa mang vẻ hiện đại lại vừa ngầu lòi.

Và cũng giống như Lee Sin Quyền Thái, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra một người chơi Yasuo là trẻ trâu khi "hắn ta" cầm Yasuo Siêu Phẩm lao lên trao đổi chiêu thức như một vị thần ngay từ Level 1, hiến dâng cho đối thủ Chiến công đầu sau đó /chat all: "Chẳng qua anh chấp chú một mạng thôi."

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang